CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: BÃO TỐ ạp tới NHÀ TRẮNG, Donald Trump TUNG DÒN CỰC MẠNH đọ PHE DÂN CHỦCHẤN ĐỘNG HOA KỲ: BÃO TỐ ạp tới NHÀ TRẮNG, Donald Trump TUNG DÒN CỰC MẠNH đọ PHE DÂN CHỦ
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://banglasemantics.net/category/kinh-doanh/

21 thoughts on “CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: BÃO TỐ ạp tới NHÀ TRẮNG, Donald Trump TUNG DÒN CỰC MẠNH đọ PHE DÂN CHỦ

 1. Đảng dân chủ Hoa Kỳ là nơi tập hợp những con chó dại trong cơn điên loạn / rất háu ăn , cực kỳ ngu xuẩn VÀ vô cùng vô liêm sĩ !

 2. "Săn phù thủy" là có thật vì rằng những động thái mang tính cay cú của Hilary và đảng dân chủ là vì đang đối phó với "thuyết âm mưu" bản thân Bill Clinton ưu ái cho Tàu cộng vì tiền…???!

 3. T Thống tung hỏa mù khi nào đủ yếu tố mới trở bàn tay úp Ngủ hành sơn đè chú khỉ kỷ nguyên mới Thủ đoạn của nhà doanh nghiệp phải cao hơn nhà chính trị Chúng ta nhìn các bạn Dán chủ lọt ổ phục kích..

 4. ! nói láo ! tại sao không điều tra tên tham nhũng ,mà đòi luận tội tổng thống ,Fhải chăng đảng dân chủ bao che tội ác như bọn CS. đã luôn làm !!! Tổng thống khi biết có người tham nhũng nước ngoài hay trong nước thì Fhải ra lệnh điều tra là đúng chức năng hành Fháq , sao lại điều tra ???. Bọn truyền thông thổ tả cấu kết với đảng dân chủ vô thần đã nhận tiền từ Trung quốc ,muốn làm loạn nước Mỹ !

 5. Tại sao đến giờ này bộ tư pháp của MỸ vẫn chưa lôi ra hết cái bọn phản quốc đang ngầm phá hoại bên trong của chính quyền vậy ??????

 6. Một TTG khổ nhất nước Mỹ Chánh pháp lúc nào cũng bị Tà ma quấy pháp Mong thế giới vô hình trợ giúp người chân chính Tà ma ngoại đạo sẻ bị tiêu diệt

 7. ĐA ĐẢNG MỚI TỐT : ĐẢNG CẦM QUYỀN KHÔNG THỂ KÌM KẸP NHÂN DÂN ĐƯỢC
  ĐẢNG NÀO THẬT SỰ VÌ DÂN THÌ MỚI ĐƯỢC DÂN CHO QUYỀN LÃNH ĐẠO.
  ANH GIỎI THẬT THÌ SAO LẠI SỢ THUA NGƯỜI TA. ANH MUỐN CÓ QUYỀN THÌ NGƯỜI TA CŨNG MUỐN CÓ QUYỀN LÀ BÌNH ĐẲNG. ANH BẢO ANH TỐT CHẮC GÌ ANH ĐÃ TỐT.
  NƯỚC MỸ ĐANG LÀM ĐÚNG THEO CHỦ NGHĨA MAK : LẤY MÂU THUẪN LÀM ĐỘNG LỰC CHO SỰ PHÁT TRIỂN.
  CÒN CÁC NƯỚC CỘNG SẢN HIHĂÊN NAY ĐỀU KHÔNG LÀM ĐÚNG CHỦ NGHĨA MAK.
  ĐƠN ĐẢNG ĐỘC QUYỀN ÁP ĐẶT TỨC NHƯ BÒ ĐÁ.
  VỚI GIẶC TÀU THÌ SỢ RUN KHÔNG DÁM HO
  VỚI DÂN DÂN THÌ TO MỒM DỌA NẠT. ĐIỀU TRA BẤT CỨ ĐẢNG VIÊN NÀO CŨNG CHẲNG TỐT ĐẸP GÌ.
  LÀ VUA KẾ TOÁN MỘT THỜI , LÀ VUA THANH TRA MỘT THỦA TỚ KHÔNG THÈM NÓI SAI.

 8. Dang dan chu cam thay khong the thang the TT TRUMP nen da cau ket voi bon tc cho de va gai gian diep de noi sau TT TRUMP vi biet chac chan cuoc bau cu nam 2020 dang dan chu se thua chac va TT TRUMP se chien thang Cac ban VN va MY hay san long ung ho TTTRUMP de loai bo nhung bon sau trong nuoc My hay vi mot nuoc My vi dai dang che cho va gong ganh cho the gioi

 9. Tội nghiệp cho ông Trump lên làm tổng thống Mỹ mà phải đối phó với thù trong giặc ngoài giặc ngoài thì biết rồi còn thù trong là đãng dân chủ đối lập tìm đủ mọi cách để chống lại ông

 10. Đi lươm ve chai hạnh phúc hơn làm tổng thống U S A merican , nền chính trị quá dân chũ , nên chống cộng bằng mồm ,nên mỹ đươc Mao trạch Đông tặng cho mỹ từ con cọp giấy , quá xá đúng ,

 11. Một. Từ giới vậy sao đang dẫn chủ kiếm chuyện vậy sao khg đoàn kết lại để cho nước Mỹ vì dài hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *