Challenge #19: Tập tính kiên nhẫn hãy xếp hàng lên đỉnh Bà Nà !!!



Đây không chỉ là trải nghiệm mà là thử thách khó quên với cả đại gia đình Color Man. Vì cả nhà quá mê check-in tại cây cầu Bàn Tay huyền thoại và trải nghiệm cáp treo dài nhất Đông Nam Á của Khu giải trí Bà Nà mà cả đoàn quyết định xếp hàng, từ cổng vào cho đến ga cáp treo chen chúc đi bộ mất gần 50 phút. Video này chỉ ghi lại 40 phút realtime để quý vị và các bạn xem rút kinh nghiệm và chuẩn bị tinh thần.
“Chưa đi chưa biết Bà Nà,
Đi rồi mới biết ở nhà sướng hơn.”
Lời vè của thiên hạ tưởng đùa mà là thiệt !!!

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

27 thoughts on “Challenge #19: Tập tính kiên nhẫn hãy xếp hàng lên đỉnh Bà Nà !!!

  1. đi ngày lễ thì thế thôi, lễ mà đòi không đông. Ngày thường khách du lịch Hàn, Trung đã quá kín rồi, còn đi trúng lễ thì chúc mừng

  2. Sao xếp hàng gì loạn xạ hết vậy? Xếp kiểu vậy sẽ có ng đằng sau chen lên phí trước. Mình nghĩ nên chia 4 hàng rõ ràng.

  3. A đi Bà Nà thì e khuyên ko đi vào dịp lễ nhất là lễ 30/4-1/5 hoặc là dịp tết, 2 dịp này khách cực đông, đi thở ko nổi. A nên đi ngày thường sẽ được trải nghiệm thoải mái hơn và ko có cảm giác ngột ngạt. E hồi trước làm dân xd công trình Bà Nà nên mấy dịp này cũng ớn, chờ dài cổ mới lên dc cáp. À mà nếu có dịp a nên đi 1 lần vào mùa hè, 1 lần vào mùa đông, cảm giác trải nghiệm sẽ khác nhau lắm đấy, chốt 1 câu là Bà Nà quá hùng vĩ.

  4. Con người đà nẵng mà lâu rồi nghe Bà Nà là ớn đến ngàn năm không muốn đi luôn……chúc chú và gia đình có một chuyến đi thật thú vị nha….nói thật mùa du lịch khổ lắm chú ơi…

  5. Đi bà nà tiện nhất là book tour a à,vừa giá hợp
    Lý vừa đc dẫn đi những nơi đẹp và thức ăn ngon.m tự đi là đi hoài đi lung tung mất sức vì bà nà quá rộng….và thức ăn quá đắt gấp 5-6 lần.đi tour bao vé bao ăn cho m có 600k còn tự đi tiền vé ko đã 4-500k rồi a.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *