Cận cảnh cách quấn dây dẫn quanh lõi biến dòng bằng máyBiến dòng là gì?
⭐ ⭐ ⭐ Biến dòng hay còn gọi là CT ( ký hiệu của Current Transformer) được dùng để đo dòng điện đi qua nguồn cấp cho tải hoặc dây động lực của tải . CT dòng hiện diện trong mọi tủ điện để giám sát dòng điện của nguồn cấp vào cho đến tải của từng thiết bị.
Biến dòng hoạt động như thế nào??
⭐ ⭐ ⭐ Biến dòng hoạt động dựa trên nguyên tắc một cuộn dây dẫn quấn nhiều vòng quanh lõi rỗng hoặc được nối thẳng đến chỗ cần nối mạch thông qua thiết bị có lỗ hổng trung tâm . Biến dòng hiện nay có 3 loại cơ bản: “ dạng dây quấn ”, “ dạng vòng ” và “ thanh khối ”.
Dây dẫn quấn quanh lõi biến dòng như thế nào??
⭐ ⭐ ⭐ Tại Việt Nam nói chung, những nhà sản xuất biến dòng thường dùng cách thủ công, hay còn gọi vui là dùng máy chạy bằng sức cơm, sử dụng nhân công ngồi quấn và tự đếm số vòng. Điều này rất dễ xảy ra nhầm lẫn và đặc biệt rất mất thời gian. Tính thẩm mỹ, kỹ thuật quấn, độ bền khó mà bằng được với thiết bị máy móc.
Mua biến dòng giá rẻ, chất lượng, máy quấn dây dẫn quanh lõi biến dòng ở đâu?
⭐ ⭐ ⭐ Các bạn quan tâm biến dòng giá tốt, hoặc máy quấn biến dòng, vui lòng coment dưới video hoặc truy cập vào website:

để được hướng dẫn, tư vấn chân thành và hoàn toàn miễn phí nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Thiết Bị Điện Master – Chuyên sản xuất phụ kiện tủ điện hàng đầu Việt Nam. Trân trọng!!!

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *