Camdohanoi.vn- Dịch vụ cầm sổ đỏ uy tín tại hà nội

Bạn đang cần một số vốn để đầu tư kinh doanh hay dùng cho mục đích riêng? Bạn đang sở hữu sổ đỏ trong tay? Bạn muốn dùng nó để có một số tiền trong một thời gian ngắn nhất.

Thấu hiểu được điều đó camdohanoi.vn chúng tôi cho ra đời dịch vụ cầm sổ đỏ để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng dùng vào đầu tư kinh doanh hay dùng cho mục đích tiêu dùng cá nhân. Không như vay ngân hàng với những thủ tục phức tạp, đòi hỏi chứng minh nguồn thu nhập. Đến với chúng tôi bạn rút ngắn được thời gian nhận tiền và thủ tục ngắn gọn, nhanh lẹ cho bạn nhất.

1. Hồ sơ thế chấp sổ đỏ cần những gì

Bạn sẽ cần có công chứng của văn phòng công chứng nơi sở hữu nhà đất cho Hợp đồng cầm đồ của các bạn, những giấy tờ có trong hồ sơ này sẽ được giải thích đầy đủ khi bạn dùng dịch vụ của chúng tôi, Mặc dù vậy những giấy tờ không thể thiếu trong bộ hồ sơ của các bạn sẽ bao gồm:

  • Sổ đỏ
  • Sổ hộ khẩu
  • Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu
  • Giấy đăng kí kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

2. Thủ tục cầm sổ đỏ tại camdohanoi.vn 

Những thủ tục để cầm đồ sổ đỏ không có quá phức tạp khi các bạn đến với camdohanoi.vn 

Cầm đồ sổ đỏ sẽ chỉ cần 4 bước đơn giản:

  • Thẩm định đất hoặc nhà của các bạn
  • Làm hợp đồng cầm đồ
  • Công chứng giấy tờ và hợp đồng cầm đồ
  • Ký hoàn tất hợp đồng và nhận tiền

3.  Camdohanoi.vn- Dịch vụ cầm sổ đỏ uy tín tại hà nội

Camdohanoi.vn sẽ không có yêu cầu các bạn phải chứng tỏ tài chính. Những chuyên gia định giá sẽ thay bạn đánh giá căn nhà và tác dụng tài chính của các bạn.

Ngay sau khi hoàn tất những hồ sơ và thủ tục nêu trên, các bạn sẽ nhận được số tiền tương đương với giá trị định giá hợp lý nhất trong khoảng thời gian chưa đến 2 ngày, ngắn hơn số lượng lớn đối với thời gian sở hữu thể nhận được tiền từ ngân hàng (tối thiểu 2 tuần).

Vậy, còn vấn đề gì đáng phải bàn nữa nào? bạn đang có nhu cầu tài chính ngắn hạn mà không có rủi ro? Còn chần chờ gì nữa, hãy liên lạc ngay với chúng tôi tại:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CẦM ĐỒ HÀ NỘI

Liên hệ: Mr. nam

Phone: 0914 52 53 10

Email: camdohanoi@gmail.com

Website:  https://camdohanoi.vn/