Cài Đặt Mặc Định Video Tải Lên Youtube | Tag Từ Khóa Kênh Youtube | Tag Từ Khóa Video | Cafe Ads🎁Bạn đang xem video cách cài đặt mặc định video tải lên youtube bạn đã học nhiều kiến thức từ video chưa?! Và Quý Anh/Chị ơi kèm theo hướng dẫn có rất nhiều mẹo để kênh youtube trong đó có cách tag từ khóa kênh youtube khi người xem có nhu cầu thì từ khóa kênh sẽ xuất hiện và được đề xuất không kém phần quan trọng đó là tag từ khóa video youtube mà chắc chắn rằng ai cũng phải biết để cải thiện điểm seo video được tải lên youtube, học cùng Cafe Ads nha Quý Anh/Chị!? Chào Thân ái và quyết thắng.!!!!
#Caidatmacdinhvideoyoutube #tagKenh_tagVideo #CafeAds
——————————–///——————————-
✔ Cafe Ads mong đưa đến cho các bạn Startup Học Marketing Online video chất lượng về nghề quảng cáo, hãy mở lòng cùng Cafe-Ads để có cái nhìn thiện cảm về quảng cáo nhé?!
✔ Các bạn cũng biết đấy Google Ads là lựa chọn hàng đầu không thể thiếu cho các doanh nghiệp hiện nay, vì khách hàng “Có nhu cầu thật sự”. Trong danh sách các video có gì sai xót mong Anh/Chị/Em bỏ qua cho mình nhé!? Các bài phân tích mình cũng vô tình thị phạm đến các Thầy/Cô cùng ngành mong Quý Thầy Cô bỏ qua. Nhiều nhất chắc là thầy Hoàng Trọng Lâm vì mình dùng hình mẫu thầy này để chạy Quảng Cáo Google.
✔ Kế tiếp là Facebook Ads là hình thức quảng cáo không thể thiếu thời buổi hiện nay, mình cũng có rất nhiều video về facebook chất lượng, mong các bạn đón xem và đăng ký kênh giúp mình nhé!
Link Đăng Ký:
✔ Ngoài ra mình cũng đã có trải nghiệm về Zalo Ads, Video Youtube, Remarketing, SEO Web, Thiết kế web, WordPress…
——————————–///——————————-
📍Profile Cá Nhân:
❁Kênh:
❁Website:
🎯Thầy Lâm Hoàng Google Ads:
❁Mr Tâm Facebook Ads:
❁Cổng nhôm đúc Hưng Phát:
🏤Page Cổng Nhôm Đúc:
——————————-///——————————–
☎️ Tags: #googleads #chiendichgoogleads #quangcaogoogleads
#marketingonline #nghềmarketing #cafeads #adscafe #facebookads #googleads #remarketing #quangcaohienthi #quangcaofacebook #quangcaogoogle #quangcaoadwords #quangcaoads

Nguồn: https://banglasemantics.net/

Xem thêm bài viết: https://banglasemantics.net/category/bong-da

6 thoughts on “Cài Đặt Mặc Định Video Tải Lên Youtube | Tag Từ Khóa Kênh Youtube | Tag Từ Khóa Video | Cafe Ads

  1. Chào anh cho em hỏi cái chỗ danh mục ghi rồi muốn sửa lại được không anh.
    Mong anh giải đáp cảm ơn anh nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *