Cách xóa một trang bất kỳ trong Word 2013Khi soạn thảo Word 2013 bạn muốn xóa hẳn một trang ra khỏi tập tin văn bản mà bạn đang soạn thảo thì bạn thực hiện như sau:

1. Trong trang soạn thảo bạn bấm Ctrl + G
2. Hộp thoại Find and Replace xuất hiện / bạn chọn tab Go to
3. Trong mục “Enter page number” bạn nhập số trang muốn xóa sau đó bấm go to
4. Bạn nhập tiếp vào “Enter page number” từ khóa PAGE và bấm Goto
5. Lúc này toàn bộ văn bản trong trang bạn cần xóa đã được bôi đen / bạn bấm phím Delete

Như vậy là bạn đã xóa thành công một trang bất kỳ trong Word 2013 rồi đấy.

Hy vọng video sẽ giúp ích cho bạn!
Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://banglasemantics.net/

Xem thêm bài viết: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe

39 thoughts on “Cách xóa một trang bất kỳ trong Word 2013

  1. Anh ơi, em làm như anh, nhưng chữ của trang sau bị nhảy lên trang trắng trước đó, còn trang sau có format sẵn các cột dòng thì vẫn giữ nguyên chỉ mất chữ lên trang trước thôi thì làm tnao ạ ?

  2. thế cho em hỏi là muốn xóa nhiều trang thì làm thế nào ạ vì nếu làm thế này thì nó lâu lắm

  3. Cách xóa trang trắng cuối cùng trong WORD. MÌNH để con trỏ chuột ở chữ cái cuối cùng rồi Bấm DELETE. mình thử hết cách mà ko được, cách này được đấy.

  4. Anh ơi cho em hỏi. Do thao tác nào trên bàn phím khi đánh trên Word 2013. Em bị lỗi sau: Khi ấn chức năng lưu văn bản – Thấy hiện tượng Word chuyển về chế độ đọc trên màn hình theo dạng Bố trí Web. Vậy muốn xóa chức năng đó đi thì làm như nào ạ.

  5. Các bạn chỉ cần nhấn chuột phải và di chuyển con trỏ chuột từ đầu đến hết trang trắng mà bạn muốn xóa sau đó nhấn "cut" ở trong mục "home " nha ) Mình dùng word 2007 . Chúc các bạn thành công !

  6. anh cho em hỏi khi canh lề trên con trỏ văn bản vẫn nằm xác thước ngang bên thước dọc không có phần màu tối chỉ thị khoảng cách canh lề trên. cảm ơn ạ!

  7. Cho mình hỏi khi copy nội dung từ các trang web về word, nhưng khi mình cho canh đều trang giấy thì có những dòng chữ nó co giãn không đều ? Bạn có cách khắc phục nào không ?

  8. bạn ơi , cho mình hỏi mình là WORD 7 , cũng thực theo cách bạn hướng dẫn nhưng chỉ xóa được nội dung trong trang , không xóa hẳn luôn trang đó , tại sao vậy bạn , bạn giúp mình với , cảm ơn nhiều !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *