Cách vệ sinh lồng máy giặt đơn giản với Bột vệ sinh từ Hàn QuốcCách vệ sinh lồng máy giặt đơn giản với Bột vệ sinh từ Hàn Quốc
ÁO QUẦN BẠN VÀ CON YÊU CỦA BẠN CÓ THẬT SỰ SẠCH KHUẨN HAY CHỈ SẠCH THEO MẮT THƯỜNG?
Thỉnh thoảng áo quần có mùi hôi, không thơm mùi vải nhất là vào mùa đông, ĐƠN GIẢN MÁY GIẶT NHÀ BẠN QUÁ BẨN, mất vệ sinh và rất nhiều vi khuẩn mà bạn không hề biết.
KHOA HỌC ĐÃ CHỨNG MINH, Bột tẩy vệ sinh lồng máy giặt Korea có tác dụng diệt khuẩn, làm sạch ngóc ngách các vùng máy giặt mà chính chúng ta không xử lý được, bình thường chỉ sau 2 tháng thì dân Hàn Quốc họ đã xử lý diệt khuẩn rồi, chính vì thế áo quần mới luôn được mới, thơm tho và sạch sẽ, nhất là áo quần mềm cotton cho bé yêu.
➡ Máy giặt sau một thời gian sử dụng :
-Lồng giặt sẽ bị cặn canxi và hóa chất từ bột giặt bám vào làm mất độ sạch bóng, các khe, góc trong lồng giặt cũng bị chất bẩn bám vào làm ố màu rất mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến chất lượng quần áo sau khi giặt.
– Bột Tẩy Lồng Máy Giặt Korea sẽ tẩy sạch lồng máy giặt như mới một cách nhẹ nhàng, chính vì thế áo quần gia đình bạn, váy đầm body sơ mi của bố mẹ hay quần áo của con sẽ giữ mới được lâu hơn và luôn thơm, sạch khuẩn.
➡ THÀNH PHẦN:
Sodium Percarbonate, Sodium Lauryl Sulfate, Dipropyleneglycol, Sodium Carbonate, Chất thơm, Deformer, Tetraacetylethylenediamine
Kiểu dáng thiết kế: đóng gói trong túi nilong rất khoa học và dễ sử dụng
➡ CÔNG DỤNG tối ưu:
– Loại bỏ những cặn lắng caxi và chất bẩn cáu cặn, diệt khuẩn gây mùi hôi trong máy giặt và đường ống thoát nước.
– Tăng cường họat chất, tẩy giặt giúp bạn giặt sạch hơn mà không lo về sự cố do các tác nhân cáu cặn lâu ngày không được sử lý gây nên.
Bạn hoàn toàn không phải bảo dưỡng máy giặt khi sử dụng sản phẩm này.
➡ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
– Lồng giặt bị cặn canxi và hóa chất từ bột giặt bám vào làm mất độ sạch bóng, các khe, góc trong lồng giặt cũng bị chất bẩn bám vào làm ố màu rất mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến mùi và chất lượng quần áo sau khi giặt.
– Bột tẩy lồng máy giặt KOREA được sản xuất tại Hàn Quốc, sản phẩm được đóng gói trong túi nilon, mỗi gói có trọng lượng 450g có tác dụng tẩy sạch lồng máy giặt như mới một cách nhẹ nhàng. Mỗi gói có hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất.
➡ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI:
– Không cần đến thợ tháo máy giặt ra để vệ sinh mà nay bất kỳ ai cũng có thể tự làm được ở nhà, rất đơn giản.
– Không phải bảo dưỡng máy giặt khi sử dụng sản phẩm.
– Dùng được cho cả máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang.
➡ Giá tham khảo: 199K/1 gói
Mua 2 gói: 350K/2 gói
*
Lưu ý: chúng tôi không bán sản phẩm mà chỉ giới thiệu chia sẻ thông tin đến các bạn sản phẩm tiện ích cho cuộc sống.
Hãy đăng ký kênh để được cập nhật những sản phẩm tiện ích khác cho bạn nhé.

Nguồn: https://banglasemantics.net/

Xem thêm bài viết: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe

4 thoughts on “Cách vệ sinh lồng máy giặt đơn giản với Bột vệ sinh từ Hàn Quốc

  1. m.n nên mua về dùng. nhà mình vừa dùng xong mà nó ra 1 đống luôn ấy quá dã man. cả cái túi trong máy giặt đựng đầu chất bẩn đen luôn 👍👍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *