47 thoughts on “CÁCH VAY TIỀN NGÂN HÀNG 1 CÁCH DỄ DÀNG : 3 TỶ, 0% LÃI SUẤT

 1. Em lấy thẻ để mua hộ hàng cho người khác và mua đồ để phục vụ kinh doanh ạ. Từ ngày đc anh chia sẻ kiến thức, e đã k bị cảnh sụp bẫy tài chính ạ!

 2. Quang Lê có biết ngành kỹ thuật Hàng Không có cơ hội xin việc làm bên đó dc ko? Mức thu nhập thế nào? Tks

 3. Hay quá, cùng một câu chuyện nhưng cách tư duy tốt thì tất cả đều là cơ hội, người khác thì lại xem đó là rủi ro.

 4. Anh ơi, cho em làm phiền tí ạ. em là Hằng đang làm tại Ngân Hàng Shinhan Việt Nam. Bên em có thẻ Travel Platinum đổi dặm bay. Anh có thể sử dụng dịch vụ phòng Vip, miễn chứng minh tài chính khi đi du lịch, còn được rất nhiều ưu đãi đi sử dụng thẻ như giảm giá đặt phòng nước ngoài, mua sắm tặng 5% khi mua hàng quốc tế, không chỉ vậy a sẽ được gói dịch vụ vip bên em. Không chỉ vậy, shinhan hỗ trợ anh vay tiêu dùng lãi suất khá tốt luôn. Sdt em: 0968403422 ( em hỗ trợ 24/24 luôn ạ).

 5. Em kinh doanh nhà hàng ăn uống hơn 1 năm, mà mới làm giấy phép đc 1 tháng, nên muốn vay vốn để mở rộng kinh doanh, có cách nào không a Quang Lê. Em đi hỏi ngân hàng vay 200tr mà hầu như ngân hàng nào cũng trả lời như nhau, do giấy phép mới nên ko đc, phải trên 1 năm mới đc hộ trợ.

 6. Hình ảnh của anh Quang Lê dể thương wa. a Quang Lê chia sẻ rất hay. rất hữu ích và dễ nghe nữa. Cảm ơn anh nhiều

 7. Cảm ơn anh chia sẻ hay và ý nghĩa lắm ạ. Anh cho em hỏi là mình chỉ bỏ 80tr trong 3 tháng, hay là mỗi ngày trong 3 tháng mình bỏ 80tr ạ?

 8. Khôn như bạn quê mình có đầy, t xài thẻ tính dụng ở vn này ko cần trả lãi suất và vốn mà còn tích lũy điểm đổi ra tiền hàng năm ko cần trả phí thường niên. Làm 1 cách hợp pháp nha

 9. đi theo lĩnh vực BĐS ngách e biết mô hình này đang rất hot và đang là trend mới của thị trường. Ai quan tâm qua kênh em xem nhé. Chúc mọi người thành công !!!

 10. Bjo vay tiền bên mỹ với lãi xuất 2_3 % về vn gửi ngân hàng với lãi xuất 8_9%, ăn chênh lệch có dc ko ae nhỉ??

 11. Chọn mặt gửi vàng chứ nghèo ai cho vay, bạn nói vậy cũng chưa chính xác đâu, đừng nói vay NH dễ.

 12. A Quang có cả 2 quốc tịch Mỹ và Canada hay sao mà mở đc nhiều thẻ credit đc ở nhiều nơi thế ạ? Vì theo e biết để mở thẻ credit phải chứng minh ID/SSN/thu nhập nhiều thứ

 13. Anh chia sẻ cách đặt mật khẩu cho 1 đống thẻ của anh với lại anh dùng 1 sim hay nhiều sim để mở thẻ vậy anh

 14. Tài khoản EBiz của ACB có thể chuyển khoản hơn 300 triệu, có thể nói vài tỷ một ngày nếu anh kích hoạt ACB Safekey. Em đang dùng và chuyển thoải mái lắm. Anh có thể liên hệ lại ACB để hỏi thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *