7 thoughts on “Cách Di Chuyển – Sao Chép – Nhân Bản Website WordPress

  1. Anh ơi e live run xong, e gõ tên miền mới để vào web thì có popup thông báo là có thể thay đổi không được lưu, như vậy là do tool e tải về hay sao ạ? em cảm ơn ạ.

  2. cho em hỏi: em copy từ trang trên mạng về nhưng lại ko biết tk truy cập vào wp-admin … thầy có cách gì để biết dc tk mk truy cập ko ạ

  3. Thầy cho mình hỏi, mình đang học và có cài wordpress trên máy tính cá nhân. Đã tạo 1 website mẫu với thư mục web1. đường link xem web là http://localhost/web1, trang quảng lý là http://localhost/web1/wp-admin và Database là web1.sql. Mình muốn chép web này sang web2. Vì vậy mình tạo thêm folder trong www là web2. Và cài wordipress trắng, và database trắng. Sau đó copy source web1 vào web2, restore database web1 vào web2, đổi thông tin cấu hình ở web2 trong wp_config. Sau đó chép Search-Replace-DB-master vào thư mục web2. và chạy http://localhost/web2/Search-Replace-DB-master/. Chọn web thay thế là localhost/web1 sang localhost/web2 sau đó chạy live run. Nhưng khi gõ đường link vào trang quản lý http://localhost/web2/wp-admin nhưng nó vẫn ra đường link http://localhost/web1/wp-admin. Xin hỏi thầy cách xử lý.

  4. Rất tuyệt vời! nhưng khi sử dựng website mới thì đăng nhâp vào Admin để viết bài thì như thế nào? Trường hợp đơn vị thiết kế cũ đăng nhập vào Admin của website cũ thì có đăng nhập vào Admin của Website mới nhân bản được không?! Rất hân hạnh được sự hỗ trợ của thầy?! Email của mình: vesinhcongnghiepxyz@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *