Cách chèn ảnh vào Powerpoint, cách chèn hình ảnh vào slide PowerpointHướng dẫn cách chèn ảnh vào Powerpoint, cách chèn hình ảnh vào Powerpoint để bạn có thể chèn hình ảnh bất kỳ trên máy tính, hoặc hình ảnh online vào slide Powerpoint.
✅ Xem cách chèn ảnh vào Powerpoint chi tiết tại website:
🔷 Bộ video chia sẻ cách làm Powerpoint toàn tập từ A-Z:
✅ Đăng ký ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Video hướng dẫn cách chèn ảnh vào Powerpoint là video số 5 trong chuỗi các video hướng dẫn sử dụng phần mềm Powerpoint mà Đỗ Bảo Nam Blog đang thực hiện. Sau khi xem bài học này, bạn có thể chèn được mọi hình ảnh vào Powerpoint từ máy tính hoặc từ các trang web online, từ OneDriver. Nội dung chính của video hướng dẫn cách chèn ảnh vào Powerpoint gồm: Chèn hình ảnh từ máy tính vào slide Powerpoint, chèn hình ảnh từ một trang web bất kỳ vào slide, chèn một ảnh chụp màn hình vào slide, các thao tác định dạng cho hình ảnh như thay đổi kích thước ảnh, chọn style cho ảnh và nhiều thao tác khác.

🔷 Hướng dẫn cách chèn ảnh vào Powerpoint 2019
Ở video hướng dẫn cách chèn ảnh vào Powerpoint này, Đỗ Bảo Nam Blog đang sử dụng phiên bản Powerpoint 2019. Đây là phiên bản Powerpoint mới nhất hiện tại. Và tương lai nhiều năm tiếp theo, đây vẫn là phiên bản được sử dụng phổ biến. Về giao diện của phần mềm, Powerpoint 2019 có nhiều điểm tương đồng so với các phiên bản trước đó. Do vậy cách chèn ảnh vào Powerpoint 2019 cũng hoàn toàn tương tự như cách chèn hình ảnh vào Powerpoint 2016, 2013…
– Bước 1: Chọn slide cần chèn hình ảnh vào Powerpoint 2019
– Bước 2: Click vào insert trên menu, chọn Pictures để chèn một hình ảnh từ máy tính vào slide Powerpoint.
– Bước 3: Chọn một hình ảnh trong máy tính, sau đó click Insert để chèn vào slide Powerpoint 2019

Về cách chèn hình ảnh vào Powerpoint 2019 online, bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại nội dung của video. Nếu bạn muốn chèn hình ảnh online, bạn có thể chèn hình ảnh online mà Powerpoint gợi ý sẵn, hoặc tìm hình ảnh theo từ khóa và chèn vào slide, hoặc chèn hình ảnh từ OneDriver của bạn. Tuy nhiên mình khuyến khích bạn nên tải hình ảnh về máy tính để việc chèn ảnh sẽ dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn chèn một hình ảnh mà Powerpoint gợi ý, bạn chỉ cần click chọn chủ đề, chọn hình ảnh và Insert. Nếu bạn muốn tìm hình ảnh theo từ khóa, bạn nhập từ khóa vào ô tìm kiếm, sau đó chọn hình ảnh và chèn vào slide. Nếu bạn muốn chèn hình ảnh từ OneDriver, bạn chỉ cần click vào OneDriver, và tìm đến thư mục chứa hình ảnh, chọn ảnh và chèn vào slide Powerpoint.

🔷 Hướng dẫn cách chèn ảnh vào Powerpoint 2016
Xét về giao diện, phiên bản Powerpoint 2016 khá giống với bản 2013 và 2019. Do vậy, cách chèn hình ảnh vào Powerpoint 2016 bạn thực hiện tương tự. Các bước bạn làm như sau:
– Bước 1: Chọn slide cần chèn hình ảnh vào Powerpoint 2016
– Bước 2: Click vào insert, chọn Pictures.
– Bước 3: Chọn một hình ảnh trong máy tính, sau đó click Insert để chèn ảnh vào slide Powerpoint 2016

🔷 Hướng dẫn cách chèn ảnh vào Powerpoint 2013
Bắt đầu từ phiên bản Powerpoint 2013, Powerpoint đã có sự thay đổi lớn về giao diện. Tuy phiên bản Powerpoint 2013 đã được ra mắt khá lâu, nhưng ở thời điểm hiện tại vẫn còn nhiều bạn sử dụng. Và nếu bạn đang dùng bản Powerpoint này, cách chèn hình ảnh vào Powerpoint 2013 bạn thực hiện như sau:
– Bước 1: Chọn slide cần chèn ảnh vào Powerpoint 2013
– Bước 2: Click vào tab Insert trên menu, sau đó chọn Pictures.
– Bước 3: Khi có một cửa sổ hiện ra, bạn chọn một hình ảnh trong máy tính, sau đó click vào Insert để chèn ảnh vào Powerpoint 2013.

🔷 Hướng dẫn cách chèn ảnh vào Powerpoint 2010
So với các phiên bản mới hơn, Powerpoint 2010 có giao diện gần như khác biệt với các phiên bản này. Và ở thời điểm hiện tại, chỉ còn ít bạn sử dụng phiên bản này. Đây là phiên bản Powerpoint đã được ra mắt từ rất lâu, ưu điểm của Powerpoint 2010 so với các phiên bản mới nhất là nhẹ hơn. Nhưng xét về tính năng, phiên bản này còn nhiều hạn chế so với các phiên bản mới nhất. Nếu bạn đang sử dụng Powerpoint 2010, cách chèn hình ảnh vào Powerpoint 2010 bạn làm như sau:
– Bước 01: Chọn slide cần chèn ảnh
– Bước 02: Click chuột vào tab Insert, sau đó chọn Picture
– Bước 03: Chọn hình ảnh từ máy tính, sau đó click Insert để chèn ảnh vào Powerpoint 2010

Và như vậy ở nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog đã hướng dẫn chi tiết về cách chèn ảnh vào Powerpoint và các thao tác định dạng cho hình ảnh. Ở video tiếp theo, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ hướng dẫn bạn cách tạo hiệu ứng trong Powerpoint. Mời các bạn đón xem video, và đăng ký kênh để cập nhật những video mới, hay và bổ ích từ Đỗ Bảo Nam Blog. Đồng thời, bạn hãy like, chia sẻ video để ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về phần mềm Powerpoint, bạn hãy comment nội dung ở dưới các video của Đỗ Bảo Nam Blog để được hỗ trợ. Cảm ơn bạn đã xem video! Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những video tiêp theo!
#DoBaoNamBlog #Powerpoint #hướngdẫnpowerpoint

Nguồn: https://banglasemantics.net/

Xem thêm bài viết: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe

2 thoughts on “Cách chèn ảnh vào Powerpoint, cách chèn hình ảnh vào slide Powerpoint

  1. AD chỉ em cách thêm hình ảnh vào sau văn bản khi trình chiếu chỉ ấn trỏ vào ký hiệu YouTube sau khi muốn trở về chỉ ấn trỏ vào biểu tượng phím home ở góc phải với.

  2. Video hướng dẫn cách chèn hình ảnh vào powerpoint khá đầy đủ và chi tiết. Cảm ơn tác giả đã dành thời gian chia sẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *