Cách cải thiện: Giảm ham muốn “TÌNH DỤC” của ĐÀN ÔNG!Cách cải thiên: Giảm ham muốn “TÌNH DỤC” của ĐÀN ÔNG!
– Không riêng gì “chuyện nhà” anh H, trong chương trình Tư vấn sức khỏe sinh lý diễn ra trên báo điện tử VnExpress, có rất nhiều nam giới mang chung nỗi lòng khó nói và sự ám ảnh về việc mình bị suy giảm ham muốn tình dục sớm. Có anh chia sẻ rằng mình chỉ mới 35 tuổi nhưng sức khỏe sinh lý đã suy giảm một cách trầm trọng, không còn cảm giác ham muốn “chuyện ấy” mặc dù có vợ trẻ đẹp, eo thon, dáng chuẩn, ba vòng như ý. Nhiều anh dù vợ đã cố gắng chiều chuộng, có những hành động “khiêu khích” nhưng vẫn không tài nào có cảm hứng và cậu nhỏ thì cứ ỉu xìu. Các anh lo sợ rằng, nếu chuyện này cứ tiếp tục kéo dài, tình cảm vợ chồng cũng dần nguội lạnh, ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

✅ CUỘC SỐNG QUANH TA là kênh chuyên về mọi mặt của cuộc sống gia đình, sức khoẻ, tiền bạc, phong thuỷ, đạo đức, làm cha mẹ, dạy con, nấu ăn, văn hoá, tâm lý vợ chồng con cái….
➤ Bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều tuyệt vời nhất ở kênh của chúng tôi!
➤ Hãy đến với chúng tôi mỗi ngày để được lắng nghe và học hỏi những giá trị tuyệt vời nhất!

✅ Nếu các bạn thấy hay và có ích, hãy nhấn nút LIKE và ĐĂNG KÝ KÊNH để tiếp tục đón xem những video mới nhất của chúng tôi.
➤ Đăng ký kênh tại đây MIỄN PHÍ :

✅ Các bạn cũng có thể theo dõi thêm những nội dung khác tuyệt vời của CUỘC SỐNG QUANH TA tại địa chỉ sau:
➤ Cuộc Sống Quanh Ta Full Video:
➤ Phụ Nữ Thông Minh:
➤ Đàn Ông Thông Minh:
➤ Tâm Sự Vợ Chồng:

#CuocSongQuanhTa #YNghiaCuocSong #HanhPhuc #TinhYeu #LoiKhuyen #PhuNu #DanBa #DanOng #DieuNay #LơiKhuyenHuuIch #GiaDinh #Chong #Vo #PhuNuThongMinh #DanOngThongMinh #TamSuVoChong #HanhPhucGiaDinh #YNghia #CuocSong #NgoaiTinh #CuocSong #QuanhTa

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *