Các người hãy nhớ! Nhượng Bộ, Quỳ Lụy… Không thể bảo vệ Tổ Quốc trước bọn đại Hán!Các người hãy nhớ! Nhượng Bộ, Quỳ Lụy… Không thể bảo vệ Tổ Quốc trước bọn đại Hán!
Có lẽ trong lịch sử VN, chưa khi nào đã gọi đúng tên việc đang xảy ra với đất nước là “bị xâm lược”. Một cuộc xâm lược trên biển được đánh giá là lớn nhất trong lịch sử nhân loại, mà toàn dân lại lặng lẽ như lúc này. Tất cả đều im lặng, sự lặng trốn chạy thực tế như những con đà điểu vùi đầu trong cát. Có lẽ thần dân thực ra chỉ là bầy cừu, còn dân thì không có lựa chọn nào khác ngoài sự im lặng với thân phận bầy cừu.
Thật kinh ngạc khi một dân tộc đã đứng vững nhiều ngàn năm với tứ bề giặc giã, chống đỡ và chiến thắng hàng trăm cuộc xâm lược lớn nhỏ khác nhau, vậy mà thời nay có những luận điệu cho rằng “Chúng ta làm sao có đủ tiềm lực để giữ được biển đảo; Chúng ta phải duy trì hòa bình, ổn định vì có hòa bình, ổn định mới có thể phát triển; Rằng chúng ta không có đủ tiềm lực để chiến đấu, rằng nếu có mất một ít biển đảo thì cũng không tác động lớn đến chính trị, kinh tế, xã hội của Việt Nam.
Rằng họ mạnh ta yếu, ta chống giữ thế nào?; Rằng mấy hòn đảo xa xôi ngoài kia làm sao mà ta phải chiến đấu, bảo vệ đến cùng vì như thế có thể dẫn đến chiến tranh, làm sao có hòa bình, ổn định”…Xin thưa, nếu không còn đất vì nước đã mất vào tay Trung Cộng thì chúng sẵn lòng chu di cả tam tộc tổ tông giống nòi dân Việt. Hãy nhìn lại Vị Xuyên, hãy nhìn vào công cuộc “Cách mạng Văn hóa”, hãy nhìn Thiên An Môn, và nhãn tiền là Tân Cương, là Tây Tạng… Sắp tới là Hong Kong, Taiwan và… Việt Nam. Chỉ có lũ hán gian mới mơ đến cái “cục to” với tên bành trướng.
Tổ tiên ta vốn giữ được toàn vẹn giang sơn cho con cháu bởi chưa có một triều đại nào, một khí phách dân tộc nào quyết tẩy não con dân để coi thù là bạn, coi thù là ân nhân, cấm cản con dân phải câm miệng ngồi yên khi giặc xâm phạm bờ cõi để giữ ổn định hòa hiếu bang giao với giặc thì đó chỉ có thể là sự phản bội chính dân tộc mình mà mang sơn hà dâng cho giặc. Thời nhà Trần và danh tướng Trần Bình Trọng “Ta thà làm ma nước nam có hơn làm vương đất bắc”. Đây là thời Lý với danh tướng Lý Thường Kiệt “Sông núi nước nam vua nam ở”. Đây là Thống lĩnh quân đội thời Trần, Trần Hưng Đạo “Giặc Mông Thát với ta là kẻ thù không đội trời chung, mà các ngươi cứ điềm nhiên không muốn rửa nhục,không lo trừ hung, lại không dạy quân sĩ, chẳng khác nào quay mũi giáo mà xin đầu hàng, giơ tay không mà chịu thua giặc”. Còn đây nữa là danh nhân danh tướng Nguyễn Trãi thời Lê trong Bình Ngô Đại Cáo “Ngẫm thù lớn há đội trời chung/Căm giặc nước thề không cùng sống”…
Ngay Binh pháp Tôn Tử của chính người Tàu cũng đã viết “Nếu chúng ta chuẩn bị cho chiến tranh, chúng ta sẽ có hòa bình”. Còn binh pháp của người Việt là “Chiến tranh nhân dân”. Nếu Biển Đông nằm trong trái tim của mỗi người Việt Nam, Biển Đông không bao giờ mất được. Nếu chúng ta dửng dưng, vô cảm, không quan tâm đến biển thì khả năng giữ là khó. Lòng dân quyết định tất cả. Chưa có một dân tộc nào trên thế giới thành công khi dùng nhu mạt để đổi lấy hòa bình, dùng phục tùng để thoát khỏi thân phận nô lệ. Bởi chân lý là “Một dân tộc tìm cách tránh né chiến tranh bằng cái giá của sự nhục nhã thì cuối cùng sẽ nhận lấy cả sự nhục nhã lẫn chiến tranh”.
Trong lịch sử quan hệ quốc tế suốt 5.000 năm nay, chưa bao giờ và, chưa có ở đâu, lại có mối quan hệ kỳ quái – bi hài – cay đắng – thảm thê – nguy hiểm và nhiều tai họa như Quan hệ “hữu nghị” Việt – Trung!
Chuyện không phải mới bây giờ mà nhiều năm nay, cứ lặp đi lặp lại, như muốn thử thách sự chịu đựng của 100 triệu Dân Việt về việc lòng dân cứ đau đớn, nghẹn tắc bởi nghĩ suy, bất lực vì phẫn uất, kinh hãi về các hậu quả…; mặc, những người có trách nhiệm lãnh đạo vẫn cứ một chiều – “kiên định” bảo vệ sự “ổn định” bằng cách nhún nhường, nhượng bộ, quỳ lụy trước sự chà đạp, bức hại ngày càng trắng trợn của Chủ nghĩa Bá quyền Đại Hán!
Không một ai có đầu óc bình thường có thể hiểu nổi khi cả thế giới (trừ Việt Nam, ở thời điểm đó) đang lên án “mạnh mẽ” sự xâm phạm chủ quyền của Trung Quốc ở Bãi Tư Chính thì bà Chủ tịch Quốc hội vẫn cứ tươi cười thật hồn nhiên với Tập khi cố tình mặc đúng bộ ao dài tím mà năm trước bà đã mặc lúc nhận chìa khóa của Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Trung, cũng từ tay ông Tập.

Đăng ký ủng hộ kênh:
Liên lạc với FB:
Google Plus:
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://banglasemantics.net/category/lam-dep/

25 thoughts on “Các người hãy nhớ! Nhượng Bộ, Quỳ Lụy… Không thể bảo vệ Tổ Quốc trước bọn đại Hán!

 1. A tập cẩu có yêu e ko…. Hahaja.chúng ta hoà chứ ko hiếu. Hiếu chỉ với ông bà cha mẹ mình thôi. Chị Hai tập cẩu hiểu ko….?

 2. HI, WISH YOU ALL THE BEST THING TO GIVE INFORMATION TO EVERYONE IN VIET NAM _THE VIETNAMESE PEOPLE DO NOT BOTHER ABOUT SITUATION OF COUNTRY BECAUSE WHAT THE VIETNAMESE COMMUNIST PARTY DID THEY DO NOT TRUST ANY MORE.

 3. 1 lũ ăn hại thì chỉ lo cho lợi ích của tầng lớp thống trị cộng sản Việt Nam, tao yêu nước chứ không yêu đảng cầm quyền ok

 4. qua 40 năm con người VN bỗng trở thành hèn yếu và dửng dưng với họa mất nước
  trong khi miệng vẩn lu loa rằng bảo vệ tổ quốc

 5. nói đã thấy ngu rồi còn ngồi đấy mà sủa . ko cẩn thận cả họ nhà m bị tuyệt chủng đấy lū phản động ak

 6. Khó lắm anh em 16 vàng 4tot chung ý thức hệ cùng nhau bước đi đến thiên đường xhcn thì sao đánh nhau
  Thôi tao đi đẩy gạch tiếp nghe chính trị mệt

 7. Có ổn định chúng mới ngồi vững ở ghế để mua chúc bán quyền ăn những quả đút lót lại họng ngập mồm cơ cấu cho đàn con cháu những chỗ ngồi mát ăn bát vàng có thể mới có biệt phủ ko phải trong mà cả nước ngoài con cháu Du học thẻ xanh bên trời au có tiền sống sa hoa truỵ lạc

 8. Các người muốn " dân làm loạn , như lybi, siry, ucraina, " nhồi da sáo thịt để các người đưa súng đạn đến ban ơn.! Không ai nghe các người dạy chúng tôi bảo vệ tổ quốc…

 9. Lý luận của kẻ mạnh, trong trường hợp này là TQ…Được 1 sẽ muốn 10, được 10 sẽ tính 100, và sẽ không bao giờ dừng lại Đảng không làm gì thì dân cũng yên lặng nhờ Đảng "no" hết cả thảy…hay Đảng đã No nê với 100 tỷ đô la bán nước năm 2020, thì ̣đây cũng là bước cuối cùng rất đúng qui trình mà Đảng đã vạch ra cho dân tộc VN…Việt Gian là Đảng Đảng là Việt Gian..

 10. Tóm lại cứ mang ra bán luận mãi cũng kô làm được chuyện gì.
  Tốt nhất ông lào giỏi thì đứng nên đi. Có cơ hội đấy tôi sợ chết lắm kô giám theo đâu.

 11. Có mà lấy dân ta làm bình fong thì có. Còn chiến tranh nhân dân sao.
  Giờ cho dân chiến đấu với con gà luộc cũng kô thắng thì sao có thể mang thế xác sương thịt đi maf đánh giặc được

 12. Csvn là con hoang của tàu cộng,bọn chúng quyết tâm cướp chính quyền với mục đích thâu tóm lãnh thổ cho tàu cộng chứ bán buôn gì,ok?

 13. Khó lắm . Vì họ phải có kiến thức thì mới hiểu bài này họ không nhìn xa được .họ chỉ nhìn vào cái túi tiền của Tàu bẩn . Thỉnh thoảng nó thí hủi cho mấy đồng

 14. Vậy sao khôg nhớ đến lúc Nhà TRẦN,Nộp cống xưng thần*, sứ NGUYÊN vào triều thì *cưỡi ngựa vào cung, khôg coi VUA QUAN nhà TRẦN ra gì, bắt VUA ta phải nộp cống, phải sag chầu Vua NGUYÊN nước ta vẫn Nhẫn nhịn .
  Sứ NGUYÊN còn róc mía trên đầu HƯNG ĐẠO VƯƠNG nhưng nước ta vẫn Nhẫn nhịn .
  NGUYÊN TRIỀU cử TRẦN DI ÁI sag làm VUA nước ta , Quan Quân chỉ dám bắt DI ÁI, mà vẫn nhẫn nhịn Nhà NGUYÊN .

  NHÀ TRẦN vì gìn giữ hòa bình cho Dân cho Nước mà NHẪN NHỊN. Chớ khôg vì sợ giặc mạnh . Chỉ cần có 1 cơ hội KHÔNG CẦN CHIẾN TRANH mà giữ được HÒA BÌNH cho DÂN thì Nhà TRẦN quyết khôg Khai chiến .
  Chỉ khi Tất cả sự NHẪN NHỊN cho hòa bìh thất bại_ và 50 VẠN QUÂN NGUYÊN đã tiến sát biên giới thì Mỗi mỗi Nhân Dân nước Việt đều giữ vữh Tinh thần QUYẾT TỬ cho TỔ QUỐC QUYẾT SINH

  Khôg đánh bừa vì giữ sức Dân, tích sức Nước, mạnh Quân sỹ_ phòg xâm lăng chớ khôg vì Hèn.
  Nhẫn nhịn nhưg khôg đứg imluôn rèn bih luyện sỹ sẵn sàg chốg địc xâm lăng.

  Các bạn có học SỬ sao khôg hiểu SỬ vây , sao cứ muốn khai chiến mà khôg gìn giữ hy vọng hòa bìh đến cuối cùng

 15. Tổ tiên nước Việt từ xưa dù bị các nước hùng mạnh xâm lược nhưng vẫn giữ được bờ cõi là vì từ vua quan cho tới dân chúng đều đồng lòng chống giặc, còn thời đại bọn cộng sản lên nắm quyền thì tụi nó thà làm cẩu nô tài cho tàu cộng một cách phục tùng gần như tuyệt đối cho nên dù người dân rất căm thù giặc tàu cộng nhưng cũng không thể làm gì được nhiều, cứ mỗi lần muốn đứng lên chống bọn tàu cộng thì lại bị bọn cộng sản nô tài Việt Nam đè đầu xuống, cùng sự chống lưng của tàu cộng nếu bọn cs Việt Nam không ngăn cản được người dân.
  Đến khi bọn tàu cộng mà sụp thì cả lũ cộng nô Việt Nam cũng chết theo vì khi đó người dân nổi dậy đập bọn nó sẽ không còn ai che chở nữa. Trời cao có mắt, bọn quỷ đỏ này đã lộng hành quá lâu trên thế giới này, sắp đến lúc tụi nó phải đền tội và quay về chỗ của mình rồi…Đại Ngục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *