Các hồ bơi tuyệt đẹp của Khu nghỉ dưỡng Thiền Tâm đã thất thủCÁC HỒ BƠI TUYỆT ĐẸP CỦA KHU NGHỈ DƯỠNG THIỀN TÂM ĐÃ THẤT THỦ

Sáng chủ nhật hôm nay ngày 14/7/2019, hơn 1000 lượt khách từ trẻ em đến người lớn đã đến hòa mình trong dòng nước trong xanh mát lạnh tại các hồ bơi tuyệt đẹp của Khu nghỉ dưỡng Thiền Tâm. Hầu hết mọi người khi được hỏi thăm ý kiến đều rất hài lòng, nhiều trẻ em tắm hơn 4 tiếng đồng hồ vẫn không chịu lên, thậm chí còn khóc và đòi bố mẹ thuê khách sạn tại Khu nghỉ dưỡng Thiền Tâm để mai tắm tiếp. Đó cũng tín hiệu đáng mừng cho anh chị em của Khu nghỉ dưỡng Thiền Tâm. Vì mục tiêu chung của anh chị em Thiền Tâm là mang sức khỏe về thể chất và tinh thần cho trẻ em và cả người lớn. Và mục đích thiết kế và xây dựng các hồ bơi tuyệt đẹp như thế cũng nằm trong mục tiêu chung.

***Giá vé đang khuyến mãi trong tháng 7/2019 rất là rẻ. Giá vé người lớn 50 ngàn đồng/vé. Trẻ em 30 ngàn đồng/vé.

Giá vé trên đã bao gồm: Tắm 5 hồ bơi, các máng trượt, tắm ôn tuyền thủy trị liệu, tắm Jacuzzi, tắm thác nước, ghềnh tràn, tắm các đài phun nước, ghế nằm thư giãn hồ bơi, được phát đồ bơi và khăn tắm miễn phí, sử dụng Wifi miễn phí. Chưa bao gồm các dịch vụ ăn uống, phao bơi và kính bơi.

***Lưu ý: Để đảm bảo các khu vực trong hồ bơi được sạch sẽ và vệ sinh, quý khách không mang đồ ăn và thức uống vào khu vực hồ bơi. Khu nghỉ dưỡng Thiền Tâm đã có nhà hàng phục vụ ăn uống cho quý khách với nhiều thực phẩm được chế biến theo quy trình sạch. Môi trường rộng rãi, thoáng mát, không khí trong lành.

Quý khách muốn ăn các món ăn đặc biệt tại nhà hàng Thiền Tâm thì nên gọi điện thoại đặt trước để nhà hàng Thiền Tâm chuẩn bị chu đáo hơn hoặc ăn các món ăn nấu sẵn hàng ngày của nhà hàng Thiền Tâm . Số điện thoại đặt món ăn và đặt vé hồ bơi khuyến mãi là 0919.635393 gặp chị Minh Quý hoặc đến trực tiếp tại Khu nghỉ dưỡng Thiền Tâm, số 80 đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đối diện Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài.

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA, QUÝ KHÁCH CÙNG ĐẾN TRẢI NGHIỆM NHỮNG HỒ BƠI TUYỆT ĐẸP VÀ ẨM THỰC TẠI KHU NGHỈ DƯỠNG THIỀN TÂM. TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE CHO CHÍNH BẢN THÂN MÌNH.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *