Ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ: “Thời gian cai nghiện, bạn gái phải bán máu để lo cho tôi”💞 Trịnh Tuấn Vỹ và Ngọc Hân quen nhau hơn 10 năm. Khi đó anh vẫn đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Những tưởng khi tên tuổi trượt dốc không phanh và tài năng bị chôn vùi trong trường cai nghiện anh sẽ đánh mất tất cả, nhưng may mắn thay, thời gian anh đánh mất niềm tin vào cuộc sống anh lại tìm thấy tin yêu vô hạn nơi bạn gái của mình.

💞 Ngọc Hân đã bất chấp tất cả để bên cạnh lo lắng, động viên, thậm chí có thời gian cô phải bán cả máu để có thêm chút tiền lo lắng cho anh.

💞 Nhưng 10 năm trôi qua, dù hết mực yêu thương và biết ơn người bạn gái xinh đẹp, giởi giang của mình, Trịnh Tuấn Vỹ vẫn chưa một lần ngỏ lời hay chia sẻ về đám cưới của cả hai.

Lý do là gì?
—-
📺 Cùng đón xem Mảnh Ghép Hoàn Hảo Tập 33 phát sóng ngày 24/11/2019 trên kênh VTV9 chủ đề “Cùng người yêu vượt qua biến cố cuộc đời” với sự xuất hiện của cặp đôi ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ – Ngọc Hân . Bên cạnh đó là sự tư vấn của MC quen thuộc Ốc Thanh Vân và Thạc sĩ Tâm lý Tô Nhi A để biết được hồi kết của câu chuyện này nhé!

———-
Mảnh ghép hoàn hảo – nơi những cặp tình nhân, những cặp vợ chồng cùng lắng nghe, cùng chia sẻ, đồng cảm và thấu hiểu nhau hơn để cùng bước tiếp trên con đường tình yêu.
► Mảnh ghép hoàn hảo phát sóng 21h35 Chủ Nhật hàng tuần trên VTV9.
#ManhGhepHoanHao #MGHH #VTV9

► Subscribe youtube Jet Studio:
► Fanpage JET Studio Official:
► Website Official:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://banglasemantics.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *