Ca sĩ Phi Nhung, Phi Hùng, Phú Quí và các nghệ sĩ gửi lời chúc Vu Lan báo hiếuĐối với bậc làm con, tháng nào cũng là tháng báo hiếu nhưng đặc biệt tháng Vu Lan nhắc chúng ta nhớ về cội nguồn, về công lao dưỡng dục của ông bà, cha mẹ.
Nhằm mang đến thông điệp một mùa Vu Lan báo hiếu – Gắn kết tình thân, Trung tâm thương mại (TTTM) Gigamall tổ chức chuỗi hoạt động Vu Lan với nhiều chương trình ý nghĩa trong tháng 8 này.
Bên cạnh đó, với chủ đề Ơn Nghĩa Sinh Thành, một đêm nhạc với sự góp mặt của nhiều danh ca nổi tiếng như Ngọc Sơn, Giao Linh, Họa Mi, Phương Dung, danh hài Chí Tài, ca sĩ Kiều Lệ, Thẩm Thúy Hà và giọng hát Việt nhí Minh Nhật hứa hẹn sẽ mang đến một món quà vô cùng ý nghĩa qua những khúc hát thương yêu về Cha về Mẹ. Song song đó, 120 tấm tranh Sen nghệ thuật và thư pháp cũng sẽ được triển lãm với sự tham dự của nhiều họa sĩ, nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tất cả những hoạt động ý nghĩa trên đều diễn ra ngày 17.8 tại Trung tâm thương mại Gigamall (240-242 Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức).
Cũng trong tháng 8 này, Con đường lá phong đỏ tại TTTM Gigamall đã hoàn thành nhằm phục vụ khách hàng một không gian mua sắm giải trí vô cùng đặc sắc. Đây được xem là Con đường lá phong đầu tiên tại trung tâm thương mại ở TP.HCM.

Cùng Follow Fanpage facebook.com/gigamallvietnam/
Hoặc Website gigamall.com.vn để tham gia và nhận nhiều quà tặng giá trị và ý nghĩa.

Và đừng quên Subscribers Youtube Gigamall Vietnam

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://banglasemantics.net/category/giai-tri/

6 thoughts on “Ca sĩ Phi Nhung, Phi Hùng, Phú Quí và các nghệ sĩ gửi lời chúc Vu Lan báo hiếu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *