Ca sĩ Noo Phước Thịnh: ‘Tôi chủ động cứu vãn mối quan hệ với Đông Nhi’Tối 9/11, đám cưới như mơ bên bãi biển Phú Quốc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã diễn ra trước sự chứng kiến của rất nhiều bạn bè, nghệ sĩ. Sau đám cưới, hình ảnh những giọt nước mắt rơi xuống vì cảm động và vui mừng cho tình yêu đẹp tròn 10 năm của cặp đôi đã để lại nhiều ấn tượng với công chúng. Đặc biệt, đoạn video Noo Phước Thịnh ôm Đông Nhi khóc nức nở được lan truyền cũng gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Trong buổi tiệc tối sau đám cưới, Noo Phước Thịnh tuy có chút men say nhưng cố gắng dành lời chúc phúc đến Đông Nhi. Anh bảo: “Tao không muốn gặp nhau lúc này, nhưng thấy mày hạnh phúc làm tao cũng mừng lắm. Hãy bên cạnh Ông Cao Thắng thật lâu để chứng minh cho mọi người nhé”. Vừa nói, giọng ca “Lặng thầm” vừa rơi nước mắt dù anh tự nhận phải mạnh mẽ. Đông Nhi nắm chặt tay và hứa cô sẽ luôn hạnh phúc như lời dặn dò của người bạn thân.

Gần đây, khi trả lời phỏng vấn, Noo Phước Thịnh cho biết giọt nước mắt của người đàn ông rất khó rơi xuống, anh chỉ khóc cho những điều ý nghĩa và đẹp đẽ. Nam ca sĩ phủ nhận việc nhiều người cho rằng anh cố tình gây sự chú ý ở đám cưới của Đông Nhi. Noo Phước Thịnh là một trong những người bạn thân từ những ngày đầu yêu nhau của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, anh nhớ lại những kỷ niệm ấy và không thể kìm nén được cảm xúc của mình trong đám cưới của Đông Nhi.

Nói về tin đồn rạn nứt giữa Noo và Đông Nhi, Noo Phước Thịnh cho biết anh và nữ ca sĩ từng có thời gian tạo khoảng cách với nhau nhưng trong đám cưới Đông Nhi anh đã quên hết những rạn nứt, anh chủ động làm lành với người bạn thân của mình.

Đông Nhi và Noo Phước Thịnh cùng sinh năm 1988, là thế hệ ca sĩ trẻ được đông đảo công chúng yêu mến. Cùng bước chân vào làng nhạc Việt cách đây hơn 10 năm, họ có mối quan hệ gắn bó thân thiết. Tuy nhiên, có những thời điểm họ vướng tin đồn bất hoà, không nhìn mặt nhau. Trong đó, có một chương trình mà Đông Nhi và Noo Phước Thịnh dự kiến cùng biểu diễn, song nam ca sĩ bất ngờ huỷ show. Theo thông tin bên lề, Noo Phước Thịnh thấy hình ảnh của mình nhỏ hơn Đông Nhi trên poster nên huỷ lịch phút chót.

Dù vậy, đôi bạn thân dành nhiều lời khen, cử chỉ thân thiết với nhau mỗi khi gặp gỡ. Việc Noo Phước Thịnh đến Phú Quốc dự đám cưới Đông Nhi hôm 9/11 càng khẳng định tình cảm cả hai luôn bền chặt trước nhiều đồn đoán rạn nứt.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://banglasemantics.net/category/giai-tri/

One thought on “Ca sĩ Noo Phước Thịnh: ‘Tôi chủ động cứu vãn mối quan hệ với Đông Nhi’

  1. Noo nói chuyện nghe hơi mâu thuẫn, kiểu có nhiều điều muốn nói nhưng không thể nói ra… anw thì bây h mọi chuyện cũng đã ổn…
    lgi Nhi của em vui là được rồiii
    1 tình bạn đẹp, em appreciate ❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *