Cá nhập Indo có thực sự mắc? Một con cá nhập phải chịu bao nhiêu loại phí?Contact me on Facebook: Robert Betta or

Thì do bầy Red Fancy mình cũng đã tới đời F3 rồi… nước màu và máu (gen) đã đi xuống rõ rệt, nên hôm nay mình quyết định nhập lại để đổi máu… mình cũng đã hỏi một giá một số ae trong nước nhưng họ đưa ra giá khá cao nên mình quyết định sẽ tìm giống nào đẹp và giá cả rẻ hơn.
Vlog này thực sự mình ko muốn PR cho nước bạn Indo hay chê bai những ae ở nước mình nhưng thực sự ae nên điều chỉnh giá cả hợp lý để mình cạnh tranh lại được với họ.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

44 thoughts on “Cá nhập Indo có thực sự mắc? Một con cá nhập phải chịu bao nhiêu loại phí?

 1. Nhiều người thích bản màu như vậy lắm, nhưng ae Vn chơi trước biết cách mua nước ngoài còn những người chơi sau biết thích mà chả biết cách mua, và những ae đi trước hok bao giờ hướng dẫn mua, có mua dùm đi nữa cũng tung hàng vn rồi nói giá trên trời y như bạn thớt nói, chơi vui đam mê phải có tiền và cách gd với nước bạn mới đc, đôi lúc con cá vn hét giá trên mây 2tr 3tr mà cá nước ngoài tính ra hết chưa đc 1tr5, hỏi sao cá vn bán hok đc lại lên than là tưởng nhập cá ra sao, nhập con cá y chan của mình, mà mình thì bán cắt cổ, cá nước ngoài thì hok cắt ae đừng cay vì người chơi thích chơi cá nước ngoài vì giá cả hợp lý.
  🙄🙄🙄

 2. hmzz thực sự mà nói cá feerman màu đẹp long lá ok nhưng đa số đầu cụp hoặc muỗng .
  Mình chơi cũng không nhiều nhưng vẫn giữ được màu đỏ của nó f4 f5 rồi .

 3. Ví du nhà a có chuyện phải đi 1 tuần thì cá con tầm 1-2 tháng anh lm sao để cho cá ko chết ạ

 4. đề nghị bạn làm file excel thêm tiêu đề dòng và cột cho dễ hiểu. coi sắp xếp dòng cột loằng nhoằng vc =))

 5. Lời hay ý chuẩn. Tiền vn chảy ra nuoc ngoài là vì ae vn bán cá ko có tâm. Ae chơi vì đam mê. Nên rẻ hợp lý là ok

 6. Chia sẻ hay bạn. F1 tính ra bán khoảng 70-80% giá trị con giống là ghê lắm rồi. Làm ăn có tâm mới tồn tại đc.

 7. Cứ bảo ng việt ưu tiên dùng hàng việt, nhưng mà các ông bán cá hơn cá nta thì hơn in ít thôi, cứ bán giá cao vút lên cứ đòi nta ủng hộ, mà chắc gì đã đẹp hơn cá nta.

 8. Chưa kể ae chơi cá chi phí cũng không bao nhiêu, phong trào muốn mạnh mà ae chắc cú quá :3. Thanks bajn chia sẻ

 9. Ông nói rất đúng, nói thật thì mất lòng nhưng tui thích. Riếc bây giờ ai củng tưởng cá nầy dể ăn lắm hay sao mà con nào hỏi tới cũng 1tr hoặc hơn trong khi hậu tù đòn dài, đó là lý do tui hay mua cá nhập fom màu đẹp mà giá rẻ hơn hàng F1 F2 vn . Tui cũng nuôi chơi thôi nhìu khi ép ra cá đẹp cũng chia rẻ lại anh em tập chơi, sợ nhất mấy cha mới chơi nhìn cá ko tới mà bán thì mám dố . Cái gì vừa vừa phải phải thôi, nghĩ sao con cá già khằn mà hét 1tr3 , về nuôi chắc ko tới 1 tháng là đấp chiếu rồi chứ ở đó mà ép đẻ gì nửa

 10. Đi buôn phải lời chứ a.Lời gấp đôi là chuyện bth. Biết bao chi phí + rủi ro mà người buôn phải chịu với không lẽ bỏ tiền nhập cá về bán giá vốn? Hàng tồn gim vốn ai chịu, cá chết ai chịu, qua hải quan thì xxx ai chịu. Em không buôn cá chỉ nuôi cho vui nhưng e cũng đi buôn bán nên hiểu. Nói thật nếu ai mua đc giá gốc đã không tìm đến ae buôn rồi.

  Mua về cho mình xài nó đơn giản hơn đi buôn. Nếu ae tự mua đc thì kiếm ae chuyên cá nhập làm gì rồi nói giá căng.

 11. Minh cung moi choi betta. Cho minh sdt cua ban nhe! Sms 0903075512 cung muon lien he mua ca nhap nhu ban luon. Chi co 1tr 1be la ok.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *