Bức xúc chủ dự án, dân treo băngrôn, tự rào đất trong khu đô thịĐến chiều qua, bên trong công trường dự án khu dân cư Cồn Tân Lập (phường Xương Huân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa), nhiều người vẫn dựng các khung kẽm, rồi hàn tôn vây quanh từng lô đất bên trong.

Từ sáng 6-11, hàng chục băng rôn cũng được các khách hàng treo bên ngoài công trường của dự án này kêu gọi Công ty CP Sông Đà Nha Trang, đại diện liên danh chủ đầu tư dự án Cồn Tân Lập, phải làm việc với tập thể khách hàng để hoàn thiện thủ tục pháp lý xây nhà.

Theo cam kết thì chủ đầu tư phải hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng năm 2017, nhưng đến nay dự án vẫn chưa xong. Do vậy, khách hàng chưa thể có đủ thủ tục pháp lý để xây dựng nhà liên kế hay biệt thự trong dự án Cồn Tân Lập. Chủ đầu tư còn bị khiếu kiện ra tòa vì 1 lô đất bán cho nhiều người.
Các chủ đất cho biết họ đã nhiều lần đến trụ sở Công ty CP Sông Đà Nha Trang để đề nghị chủ đầu tư đối thoại, giải quyết các vướng mắc, tồn tại, nhưng đại diện chủ đầu tư luôn vắng mặt, không tiếp. Do vậy, họ phải treo băngrôn kêu cứu và rào diện tích đã được cắm mốc để giữ đất.

Khu dân cư Cồn Tân Lập có tổng diện tích 7,9ha, được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt quy hoạch 1/500 lần đầu năm 2003, đến nay đã qua đến 8 lần điều chỉnh quy hoạch. Dự án này triển khai chậm tiến độ, xảy ra nhiều vấn đề phức tạp kéo dài trong thời gian qua.

Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.

Tin tức nhanh nhất, mới nhất, nóng nhất đang diễn ra ở Việt Nam và thế giới về: thời sự, kinh tế, chính trị, xã hội, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ, nhịp sống số, pháp luật, du lịch…

Đăng ký kênh:

Website:
Facebook:

Instagram:

Bản quyền nội dung thuộc về báo Tuổi Trẻ.
——————–
TÒA SOẠN BÁO TUỔI TRẺ
– Địa chỉ: Số 60A, Hoàng Văn Thụ, Phường.9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
– Điện thoại: (84.8) 3.997.3838
– Website:
– Email: tto@tuoitre.com.vn
– Đường dây nóng: 0918.033.133 – (84.8) 39.971.010
– Facebook Page:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://banglasemantics.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *