[BOM TẤN] Dì ghẻ 3 – Sóng ngầm phần 19: Lộ mặt tướng #mchongnhung[BOM TẤN] Dì ghẻ 3 – Sóng ngầm phần 19: Lộ mặt tướng #mchongnhung: Những màn đấu súng kinh điển của những kẻ lạnh lùng đang chĩa đầu súng vào nhau đã biến buổi đại tiệc của Ngoạn thành một bãi chiến trường đẫm máu tươi. Danh tính người đàn ông bí ẩn chính thức lộ diện và những màn bí mật, hận thù trong quá khứ sẽ được vén lên. Liệu rằng lão gìa này là ai??? Tại sao ông lại mang trong mình sức mạnh thâu tóm quyền lực đến vậy?? Vậy khi y xuất hiện thì chuyện gì sẽ đến với Nam, chú Đại, Đen và cả cái kết nào dành cho những tên đầu sỏ máu mặt tham gia buổi “họp kín” này???

Music by:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
– Hôm nay chúng ta sẽ đến với một câu

© CHỊ DẬU
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG MEDIA_*
– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://banglasemantics.net/category/lam-dep/

28 thoughts on “[BOM TẤN] Dì ghẻ 3 – Sóng ngầm phần 19: Lộ mặt tướng #mchongnhung

  1. Cả đời tui nghe bt bao nhiêu truyện. Nhưng tác giả viết ra bộ truyện này siêu hay. Ko đối thủ

  2. Càng đến kết càng thấy mọi chuyện không như ý muốn.. Anh Trường Lê viết đoạn này mọi thứ buồn quá!!!

  3. Ôiiii.. truyện sắp hết rồi.. hay quá..nhưng cũng tiếc quá!! Chỉ muốn nghe mãi ko hết truyện! ❤❤

  4. hoang đuong . lam gi co đâu sung . chêt. nhiêu nhu thê ma công an k tom . gom …ngoai đoi thât công an bat ngay tu trong trung ..

  5. Day la chuyen dau tien lot ta duoc the gioi ngam co o VN. mang tinh thuyet phuc cao, va co tam co quoc te. Cam on tac gia va mc Hong Nhung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *