[BOM TẤN] Dì ghẻ 1 – Phần 14 (hết): Kết thúc kinh hoàng #mchongnung[BOM TẤN] Dì ghẻ 1 – Phần 14 (hết): Kết thúc kinh hoàng #mchongnung: Sau cú liều mạng mô tô bay từ trên núi của Cường đen thì anh đã bị thương nặng và may được Long đến và cứu kịp thời. Việc Cường đen đã nhầm xe nên không cứu được Nam, vậy ông Tuấn và chú Đại sẽ vạch ra kế hoạch gì để cứu Nam?? Về phần lão Phiến, lão vẫn cứ u mê trong hận thù mà không biết mình bị đàn em qua mặt. Liệu rằng Ngoạn còn có mưu hèn, kế bẩn nào khiến 2 đại ca lớn xử lẫn nhau còn mình chỉ đứng xem trò chém giết??? Cái kết nào dành cho cuộc giải cứu??? Nam có được cứu??? Và sẽ có bao nhiêu anh em nằm xuống trong cuộc đẫm máu này???

Misic by:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
– Hôm nay chúng ta sẽ đến với một câu

© CHỊ DẬU
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG MEDIA_*
– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://banglasemantics.net/category/lam-dep/

47 thoughts on “[BOM TẤN] Dì ghẻ 1 – Phần 14 (hết): Kết thúc kinh hoàng #mchongnung

 1. Kết thúc Dì ghẻ 1 nhé cả nhà. Ngày mai sẽ bắt đầu với Dì ghẻ 2 – Ông trùm – Tác giả Trường Lê.
  Link truyện full sẽ được cập nhất tại đây: https://www.youtube.com/playlist?list=PLwj1QfALxMcmnd4lsYPCsVl5v8kxbvkYa

 2. Truyện này rất hay ôke. Nhưng xưa nay từ gia đình đến Quấc gia và thới giới có sẩy ra chiến tranh đều bắc đầu từ người đàn bà. Thà giết con đàn bà để tất cả bình yên.

 3. Với mụ hường phải để cho mụ sống để mụ biết nỗi đau khi đứa con bị bán nhưg phải cho mụ ca xít vào mặt thế mụ ấy mới sống k bằng chết đấy mới là nỗi đau dành cho đàn bà thâm độc chứ chết thì nhẹ cho noa quá

 4. Cảm ơn tác giả trường lê da có một tác phẩm hay và có Ý nghĩa nha mà hông nhung ơi cố gắng dọc Hai tập di

 5. sao lại có cái kết quá đau lòng thế tác giả ơi…………..tất cả hậu quả kinh hoàng đau đớn mất mát tủi nhục đều từ 1 con đàn bà tham lam dã tâm độc ác HƯỜNG gây ra thế nhưng tại sao không thấy nói đến kết cục rõ ràng của con đàn bà đó ? tôi không thích nghe kết cục đau thương của bất cứ câu chuyện nào. Mỗi ngày đều trông chờ đến giờ để nghe tiếp câu chuyện nhưng không phải chờ đợi để nghe 1câu chuyện đau lòng tác giả ơi, HỒng Nhung ơi ………………dù sao cũng cám ơn MC HỒng Nhung.

 6. Cảm ơn tác giả và MC dễ thương ơi, Hồng Nhung em thích c lắm. Từ lúc nghe dc giong đọc của c rồi em như bị độc quyền ko thể nghe dc ai nữa,,,,, yêu c lắm

 7. Góp ý với kênh 1 chút nhé.mấy đoạn lồng ghép tiếng nổ với tiếng súng cho âm thanh nhỏ chút được k mình đeo tai nghe mà nghe như nổ màng nhĩ đó. Giọng đọng thì nhỏ mà lồng tiếng nổ to quá

 8. Cau chuyen hay quá,tuy câu chuyên có kết thúc kinh hoàng nhưng bé Nam đã đc an toàn.Chú Đại thật gioi,xin Cầu chúc Chú và Cô Thuý nên duyên vc..Xin cảm ơn tác giả Trường Lê và MC Hồng Nhung.

 9. Truyện hay, hình như tác giả đã dựa vào những cấu kết từ những film xã hội đen của Hongkong làm cho câu chuyên của mình phong phú hơn.

 10. Phần 2 sẽ nói về . Thằng bé nam 😛 song song đó ông tuấn vẫn còn sống . E hóng tiếp . Yêu chị nhung 😍

 11. kêt hơi buôn chỉ vì 1con đan bà gian sảo ma chêt hêt a e và ôg bố cũg chet 😞og bố sống thi ket tuyêt vời..

 12. vừa nghe ma.hồi hộp thương cho.châu nam và chú đại nhưng có chu cường giúp đỡ bố con tuân va đã kiu dc cháu nam. nhung bố đã hy.sinh ví con của mình len bố đã chết kết thúc chuyện rất có ý nghĩa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *