BỘ SIẾT CHẶT TUYỂN SINH KHỐI SỨC KHỎE: TRƯỜNG TƯ NÀO VẪN HÚT SINH VIÊN???Từ năm 2019, Khối ngành đào tạo sức khỏe sẽ có ngưỡng đầu vào xét tuyển riêng. Quy định này được áp dụng khi vài năm trước đây một số trường thuộc khối ngành này công bố điển sàn ở mức thấp làm dấy lên những lo ngại về chất lượng tuyển sinh không đảm bảo.

Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với các trường đại học thuộc khối ngành sức khỏe, hàng loạt trường đã công bố mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển của mình.

Hầu hết các trường đều nhận hồ sơ theo mức điểm sàn mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã quy định, như: Y khoa, Răng hàm mặt 21 điểm; Y học cổ truyền và Dược 20 điểm; các ngành còn lại 18 điểm…

Với mức điểm sàn ngành Dược là 20 điểm, Trường ĐH Đại Nam hiện đã nhận được 300 hồ sơ đăng ký xét tuyển trong khi chỉ tiêu tuyển sinh là 400.

Bằng chất lượng cũng như uy tín ĐH Đại Nam đã xây dựng trong nhiều năm vừa qua, Đại Nam tin tưởng năm sẽ đạt được 80% chỉ tiêu Bộ giao cho. Nhà trường sẽ nhiều chính sách, đặc biệt là có quỹ học bổng lớn hơn để thu hút những sinh viên có điểm cao, học giỏi.

Trường Đại học Đại Nam
Địa chỉ: Số 56, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: (04) 3 55 777 99
Website: -*-
Email: dnu@dainam.edu.vn

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *