Biển người ở Tòa Thánh Tây Ninh, Trí Huệ Cung, Trung tâm thương mại Long HoaTrung tâm thương mại Long Hoa có 1 tầng hầm và 3 tầng nổi. Hơn 1.300 sạp hàng và kiot. Các mặt hàng kinh doanh đa dạng như: khu hàng đặc sản, thực phẩm thịt cá, hải sản, hoa tươi trái cây, khu cửa hàng ăn uống, cửa hàng đồ gia dụng, khu cửa hàng thời trang, vàng bạc đá quý, điện máy, điện gia dụng, phụ kiện…

Trí Huệ Cung – Thiên Hỷ động thuộc Tòa Thánh Tây Ninh, tại ấp Trường Xuân, xã Trường Hòa, huyện Hòa Thành, cách Tòa Thánh Tây Ninh khoảng 7 km về phía Đông Nam.

Bá Huê Viên chủ yếu là nơi thờ cúng và tích hợp nhiều điểm để khách thập phương nghỉ chân.

Hời ơi, khỉ uống trà chanh luôn kia các bạn.

Như vậy là bây giờ chỉ còn chờ đến khoảng 6 giờ tối để xem múa rồng nhang nữa là kết thúc chuyến đi Tây Ninh ngày rằm tháng 8 cũng như Tết Trung Thu.

Hy vọng các bạn sẽ thích video này và tiếp tục ủng hộ kênh Biết là SHARE nhé! Bạn nào chưa đăng ký kênh thì đăng ký giúp mình nhé và nhớ bật chuông thông báo để nhận được các video mới nhất của kênh Biết là SHARE, cám ơn các bạn!!!

—————-

Để kiếm thêm thu nhập, khi các bạn quay được video HOT hãy gửi về cho Kênh Biết là SHARE, mình sẽ chia lại một phần doanh thu cho bạn. Liên hệ qua địa chỉ:

► Facebook cá nhân: facebook.com/Duong.Editor

► Facebook kênh Biết là SHARE: facebook.com/bietlashare

► Gmail: editorduong@gmail.com

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

One thought on “Biển người ở Tòa Thánh Tây Ninh, Trí Huệ Cung, Trung tâm thương mại Long Hoa

  1. Nhìn mấy cô chú mặc áo trắng ngồi trước tòa thánh giống mấy bạn học sinh mặc áo dài ngồi sinh hoạt đầu tuần ở trường ghê. hihi Công nhận đông vui ghê hen a, nhiều người làm từ thiện thật có tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *