Biến giao diện Android thành giao diện Windows phone 8.1 cực độc8.1 Metro Look Launcher là một ứng dụng hoàn hảo để thưởng thức cái nhìn mới của điện thoại. Ứng dụng này được thiết kế để thưởng thức giao diện người dùng đầy màu sắc. Ứng dụng này rất đơn giản và dễ sử dụng, cho phép bạn xem điện thoại Android của bạn.

Dễ dàng & nhanh:
8.1 Metro Look Launcher rất đơn giản và dễ sử dụng, tốc độ rất nhanh và hiệu quả.

Chủ đề thanh lịch:
8.1 Metro Look Launcher cung cấp cho bạn một bộ sưu tập chủ đề rất đẹp. Nó cung cấp 20 chủ đề nhiều màu sắc đẹp mang lại một cái nhìn thanh lịch và độc đáo cho điện thoại Android của bạn.

Kéo & Thả Tính năng:
Trình khởi chạy cung cấp tiện ích cho người dùng kéo và thả ngói bất kỳ nơi nào trên màn hình chỉ bằng cách nhấn vào ngói.

Tùy chỉnh:
8.1 Metro Look Launcher rất tùy biến. Người dùng có thể tùy chỉnh mỗi tile bằng cách nhấp chuột dài vào tile. Nó cung cấp hơn 49 màu mà bạn có thể thiết lập trong nền cũng như cho màu ngói.

Tính năng Thư mục:
Launcher cung cấp rất dễ dàng để tạo thư mục chỉ cần kéo một ngói vào một gạch khác. Người dùng cũng có thể thêm các ứng dụng khác vào thư mục bằng cách bỏ lát vào thư mục.

Trung tâm điều khiển:
Sử dụng người dùng trung tâm kiểm soát có thể dễ dàng thay đổi thiết lập trình khởi chạy chỉ bằng một cú nhấp chuột như chủ đề thay đổi, nền hình nền, ngôn ngữ và nhiều hơn nữa.

Tính năng Tấm Pin:
Bạn có thể gắn ngói vào màn hình chính, chỉ cần nhấp vào mục danh sách ứng dụng một cách lâu dài thì bạn có thể thêm ứng dụng yêu thích của bạn vào màn hình chủ.

Đặt hình nền từ thư viện:
8.1 Metro Look Launcher cung cấp một tính năng để sử dụng hình ảnh thư viện của bạn làm hình nền. Sử dụng tính năng này bạn có thể thiết lập nền hoặc hình nền của trình khởi chạy.

30 Hỗ trợ Ngôn ngữ Quốc tế:
8.1 Metro Look Launcher cung cấp cho bạn 30 ngôn ngữ quốc tế để mang đến cho người dùng trải nghiệm cá nhân tốt hơn

Nguồn Nhạc EDM :

Nguồn: https://banglasemantics.net/

Xem thêm bài viết: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe

11 thoughts on “Biến giao diện Android thành giao diện Windows phone 8.1 cực độc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *