Bị viêm họng mạn tính, phải làm sao để ngăn bệnh tái phát? PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấnViêm họng mạn tính là tình trạng viêm họng trong thời gian dài, thể hiện chủ yếu dưới 3 hình thức chính đó là xuất tiết, quá phát và teo. Thể điển hình của viêm họng mạn tính là viêm VA mạn tính và viêm amidan mạn tính. Triệu chứng thường gặp của bệnh đó là đau mắt, khô, ngứa và vướng họng,… Viêm họng mạn tính rất dễ tái phát, khiến cho người bệnh cảm thấy khó chịu và bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày.
Vậy người bị viêm họng mạn tính cần phải làm gì để ngăn không cho bệnh tái phát? Mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh qua nội dung video trên đây.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6214 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0917212364 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#viemhongmantinh, #khantieng, #mattieng, #viemthanhquan, #dieutriviemthanhquan, #khantiengmatgiong, #viemhonghat, #bikhantieng, #viemthanhsauhong, #hatxodaythanh, #honguaco, #polypdaythanh, #chuadauhong, #tieukhietthanh

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *