Bị ung thư vòm họng, đã mổ nhưng bị tái phát gây sưng, đau họng, nên điều trị như thế nào?Ung thư vòm họng là loại bệnh ung thư xảy ra ở vòm họng. Bệnh này là một dạng phổ biến của ung thư đầu cổ và thường khó phát hiện ở giai đoạn sớm. Cũng giống như những dạng ung thư khác, việc phẫu thuật ung thư vòm họng cũng chỉ giải quyết phần thể hiện bệnh là u bướu mà chưa chặn đứng triệt để sự phát sinh của bệnh tật. Do đó, nếu không có chế độ chăm sóc và phòng ngừa tích cực, bệnh sẽ rất dễ tái phát.
Vậy khi bệnh ung thư vòm họng tái phát gây ra nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe thì phải điều trị như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Phan Văn Dân qua nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới HOTLINE: 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc liên hệ: 0917230950/ 0917185170 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#ungthuvomhong, #ubuou, #ulanhtinh, #uvulanhtinh, #xatriungthu, #ungthugan, #ungthuvu, #benhbasedow, #ungthuphoi, #chuaungthu, #ulymphohodgkin, #ungthudican, #khoiulanhtinh, #khoiucungduoida, #tacdungcuaselen, #hemiendich, #ungthudaitrang, #ungthuthucquan, #oncolysin

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *