Bị u xơ tử cung dưới niêm mạc có ảnh hưởng gì tới việc có thai không?U xơ tử cung dưới niêm mạc là loại u xơ nổi lên trong buồng tử cung, nhân xơ này phát triển ngay dưới niêm mạc và lớn dần về phía buồng tử cung. Nó có thể có cuống gọi là polyp xơ, và đôi khi mọc quanh buồng tử cung. Có nhiều trường hợp u xơ dưới niêm mạc phát triển về hướng ổ bụng. Đây là loại u xơ nguy hiểm nhất trong tất cả các loại u xơ. Nếu người bệnh không được chữa trị kịp thời và đúng phương pháp thì có thể ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản.
Để hiểu rõ hơn về tình trạng u xơ tử cung dưới niêm mạc, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
——————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kì băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#uxotucungduoiniemmac, #uxotucung, #nguyennnhangayuxotucung, #biuxotucung, #uxotucungcoconduockhong, #dieutriuxotucung, #phongnguauxotucung, #nangnuocbuongtrung, #trieuchunguxotucung, #uxotucungcoditruyenkhong, #uxotucungcochuaduockhong, #ngaphukhang

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *