Bị u xơ tử cung có quan hệ được không? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấnBị u xơ tử cung có quan hệ được không? Đây là nỗi băn khoăn, lo lắng của nhiều chị em khi mắc phải tình trạng này. U xơ tuy là bệnh lành tính nhưng nếu không được phát hiện và điều trị đúng cách, kích thước khối u lớn dần lên sẽ gây ra các triệu chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em.
Câu hỏi: Em mới lấy chồng được một tháng, 2 vợ chồng nôn nóng có con nên đi khám thì phát hiện em bị u xơ tử cung. Kích thước nhỏ nên chuyên gia cho thuốc về uống chứ không tiến hành mổ. Nhưng mỗi lần gần gũi chồng là em tránh né. Em đang băn khoăn bị u xơ tử cung có quan hệ được không? Với trường hợp của em có thể dùng sản phẩm gì thêm để hỗ trợ điều trị được không? Mong chuyên gia tư vấn giùm em.
Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng lắng nghe chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 hoặc hotline 0917185170 – 0917230950 (ZALO/VIBER) để được giải đáp cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#uxotucungcoquanheduockhong, #benhuxotucung, #uxotucung, #uxotucungconguyhiemkhong, #dieutriuxotucung, #cachchuauxotucung, #phauthuatuxotucung, #daubungkinh, #ngaphukhang

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa