Bị u nang tuyến giáp có dùng được Ích Giáp Vương không? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấnU nang tuyến giáp là các nang chứa đầy dịch trong tuyến giáp. Đa phần các u nang đều lành tính nhưng một số có thể chứa các tế bào ác tính. Hầu hết các u nang sẽ thu nhỏ kích thước theo thời gian. Tuy nhiên, một số có thể lớn lên và gây ra các triệu chứng ảnh hưởng đến sức khỏe người bị bệnh.
Câu hỏi: Trước đây mẹ em đi khám thì phát hiện có u nang ở tuyến giáp, qua xét nghiệm thì thấy u nang đó cũng lành tính. Em có tìm hiểu thì được biết đến sản phẩm Ích Giáp Vương. Liệu mẹ em có thể dùng sản phẩm này để hỗ trợ điều trị được không ạ?
Câu trả lời chính xác nhất sẽ được TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây, chúng ta cùng theo dõi nhé!
—————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006103 hoặc hotline (ZALO/VIBER) 0902207582 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#unangtuyengiap, #suygiap, #cuonggiap, #cuonggiapvasuygiap, #dauhieucuonggiap, #bienchungsuygiap, #nguyennhangaysuygiap, #benhsuygiap, #benhtuyengiap, #ichgiapvuong, #dieutrisuygiap

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *