Bị tê nửa người sau nhồi máu não, nên làm gì để cải thiện? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấn



Nhồi máu não là một dạng thường gặp của bệnh đột quỵ não, được biết đến là nguyên nhân chính gây ra những cái chết đột ngột hoặc di chứng nặng nề về sau. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp người mắc chỉ bị tai biến nhẹ nên di chứng gặp phải không quá nghiêm trọng, song nó sẽ còn ảnh hưởng lâu dài và việc khắc phục hoàn toàn là rất khó, như trường hợp của vị thính giả dưới đây:
– Xin chào chuyên gia. Năm nay tôi 75 tuổi, tôi bị nhồi máu não cách đây 6 năm. Hiện nay, tôi gặp tình trạng tê từ đầu xuống chân một nửa người. Hiện tại huyết áp của tôi vẫn ổn định ở mức 130 trở xuống. Xin chuyên gia tư vấn cho trường hợp của tôi nên làm thế nào để cải thiện tình trạng tê nửa người này?
Vậy để được tư vấn một cách cụ thể với trường hợp này thì mời bạn hãy cùng theo dõi video và lắng nghe những chia sẻ đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân.
———————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#nhoimaunao, #benhdotquynao, #dotquynaolagi, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *