Bị hội chứng thận hư, uống Ích Thận Vương phòng ngừa suy thận có được không?Hội chứng thận hư là một trong những vấn đề về thận khá phổ biến, có thể xảy ra ở cả người lớn và trẻ em. Tuy không phải là một bệnh lý nhưng nếu không được phát hiện và chữa trị đúng cách, tình trạng này có thể dẫn đến nhiều mối nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe, nguy hiểm nhất là dẫn đến suy thận. Vậy phải làm sao để khắc phục tình trạng này?
Câu hỏi: Cháu có một người bạn, anh ấy năm nay 30 tuổi. Đợt vừa rồi, anh ấy có đi khám thì được chẩn đoán mắc hội chứng thận hư. Chuyên gia cho cháu hỏi bệnh này có dẫn tới suy thận mạn không? Cháu có tìm hiểu trên mạng thì biết đến sản phẩm Ích Thận Vương. Liệu bạn cháu có thể sử dụng để phòng ngừa suy thận mạn được không?
Để tìm hiểu sản phẩm Ích Thận Vương có hiệu quả đối với người mắc hội chứng thận hư ra sao, mời các bạn cùng lắng nghe chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào khác, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#hoichungthanhu, #suygiamchucnangthan, #suythanlagi, #benhsuythan, #benhthan, #dieutrisuythan, #chuasuythan, #suythanmantinh, #ichthanvuong

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *