Bị hen phế quản bội nhiễm, nên điều trị như thế nào? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấnHen phế quản là tình trạng đường dẫn khí ở vòm họng bị viêm mạn tính gây ra co thắt phế quản. Người mắc bệnh mỗi khi lên cơn hen thường có cảm giác ho dai dẳng không dứt, thở yếu, thở khò khè và cảm giác bị đau tức ngực. Khi tình trạng viêm nặng hơn có thể tiến triển thành hen phế quản bội nhiễm. Bệnh không gây ra nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu như người bị hen phế quản không phát hiện bệnh sớm và điều trị bệnh kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khôn lường và thậm chí đe dọa đến tính mạng.
Vậy khi mắc hen phế quản bội nhiễm, chúng ta nên điều trị như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài miễn cước 18006302 hoặc 0916751651/ 0916767653 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#viemphequanotre, #viemphoi, #viemphequan, #dieutriviemphoi, #henphequan, #viemphequancolaykhong, #viemphequancothat, #baophevuong

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *