Bị chậm kinh là do nguyên nhân gì gây ra? Chuyên gia Nguyễn Đình Bách tư vấn– Thưa chuyên gia! Cháu năm nay 18 tuổi, chu kỳ kinh nguyệt của cháu vẫn diễn ra đều đặn bình thường. Nhưng không hiểu sao tới tháng này cháu lại chưa có kinh. Người ta nói chậm kinh là do quan hệ tình dục nhưng cháu thì chưa quan hệ lần nào. Do vậy, khi thấy không có kinh cháu rất hoang mang. Xin chuyên gia tư vấn giúp cháu!
Trên đây là câu hỏi của một vị thính giả gửi tới chương trình. Theo chuyên gia, ở độ tuổi 18 là vẫn còn trẻ. Trong một vài năm đầu khi người phụ nữ bắt đầu có kinh, hiện tượng chậm kinh hay rối loạn kinh nguyệt xảy ra là điều bình thường. Những tình trạng này có thể do nội tiết tố chưa hoàn thiện hay từ một sự căng thẳng, áp lực nào đó… Hoặc có thể do chế độ ăn uống, sinh hoạt chưa hợp lý. Để giải quyết những vấn đề này, sử dụng Phụ Lạc Cao EX là một lựa chọn tốt giúp điều hòa kinh nguyệt, hạn chế những ảnh hưởng do rối loạn kinh nguyệt gây ra.
Để hiểu thêm về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn của chuyên gia Nguyễn Đình Bách qua video trên đây.
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#chamkinh, #lacnoimactucung, #daubungkinhdudoi, #kinhnguyetkhongdeu, #lacnoimactucungconguyhiemkhong, #chualacnoimactucung, #roiloankinhnguyet, #chuadaubungkinh, #phulaccaoex

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *