Bệnh viêm gan B có lây nhiễm không – Bệnh Viện Nhiệt Đớn Hải Dương Khám Sàng Lọc Viêm Gan Miễn PhíBệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Hải Dương triển khai chương trình khám, tư vấn, xét nghiệm sàng lọc miễn phí viêm gan B, C tại TP Hải Dương.
Trong tháng 10, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh sẽ triển khai chương trình khám, tư vấn, xét nghiệm sàng lọc miễn phí và chuyển gửi bệnh nhân nhiễm virus viêm gan B, C tại các trạm y tế xã, phường của TP Hải Dương. Chương trình nhằm vận động người dân có nguy cơ cao mắc các bệnh lý về gan đến trạm y tế khám, xét nghiệm sàng lọc viêm gan B, C.
Dự kiến chương trình sẽ thực hiện cho hơn 7.300 người. Kết quả xét nghiệm được trả sau 30 phút lấy mẫu; thực hiện tư vấn sau xét nghiệm cho các trường hợp dương tính với viêm gan B, C; bảo đảm tối thiểu 80% số bệnh nhân được chuyển gửi thành công đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh để quản lý, điều trị.
Kinh phí thực hiện chương trình do Tổ chức Sáng kiến tiếp cận y tế Clinton (CHAI) và Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh phối hợp hỗ trợ. Đây là lần đầu tiên chương trình này được triển khai ở tỉnh ta. Sau khi triển khai ở TP Hải Dương, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh sẽ rút kinh nghiệm và tham mưu cho Sở Y tế, UBND tỉnh triển khai chương trình ở tất cả các huyện, thành phố.
Các bạn nhớ đăng ký (Subscribe) kênh để nhận những tin tức hay và cập nhật nhé! Cám ơn các bạn đã ghé Kênh và Mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn!
HTtv Channel
httvchanel@gmail.com
#benhviemganB

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *