Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi hẳn được không? Có tái phát không?Liên hệ tư vấn và mua thuốc đặc trị sùi mào gà Podophyllin 25
Phương Đông: 03636 33 555 (Call, sms Zalo)
Mình luôn tư vấn cho các bạn 24/7.
FB:
Web:

1. Bệnh sùi mào gà là gì?
Bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục thường gặp nhất. Tác nhân gây bệnh là do một loại virus có tên là Human Papiloma Virus (HPV). Tổn thương cơ bản do virus này gây ra là các sẩn nhỏ màu hồng nhạt hoặc bề ngoài trông giống như súp lơ, ban đầu có thể chỉ nhỏ bằng đầu đinh ghim hoặc có thể tiến triển thành đám lớn.

Các sang thương thường gặp tại những vị trí ẩm ướt của vùng sinh dục, ở âm hộ, âm đạo, đáy chậu và cổ tử cung ở nữ; ở quy đầu, thân dương vật, da bìu và hậu môn ở nam. Đôi khi sang thương cũng có thể nhiễm ở miệng, hầu họng nếu quan hệ tình dục đường miệng với người bị nhiễm bệnh. Ngoài ra, mọi biểu mô của tổn thương sùi mào gà bong ra đều có chứa HPV, do vậy HPV còn có thể lây truyền dễ dàng và gây bệnh trên da, niêm mạc có tiếp xúc trực tiếp với sang thương.
2. Sùi mào gà có chữa khỏi được không?
Bệnh sùi mào gà do virut HPV gây ra. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra được hơn 100 chủng HPV khác nhau, trong đó có chủng 6 và 11 gây ra bệnh sùi mào gà. Hiện nay chưa có phương pháp nào loại bỏ được virut HPV ra khỏi cơ thể, tuy nhiên có nhiều bệnh do virut HPV thì có thể chữa khỏi được, trong đó có bệnh sùi mào gà. Vậy nên bệnh sùi mào gà hoàn toàn có thể chữa khỏi được.

3. Phương pháp điều trị sùi mào gà tốt nhất hiện nay.
Thuốc Podophyllin 25 là phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay. Podophyllin là một loại nhựa được lấy từ rễ của cây củ cải Mỹ chứa nhựa podophyllum phá hủy mô sùi mào gà, thuốc có thể ngấm đến tận chân nốt sùi giúp phá huỷ hoàn toàn sùi mào gà giúp bệnh nhân khi hết sùi sẽ không bị tái phát trở lại.
#benhsuimaogacochuakhoiduockhong? #benhsuimaoga #chuasuimaoga #thuocchuasuimaoga

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

One thought on “Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi hẳn được không? Có tái phát không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *