Bệnh bướu tuyến giáp có phát triển thành ung thư được không? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấnBướu tuyến giáp hay bướu cổ là tình trạng phì đại bất thường của tuyến giáp. Mặc dù bướu tuyến giáp thường không gây đau, nhưng nếu bướu lớn có thể gây ra ho và khiến bạn khó nuốt hoặc thở, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Cũng đang gặp phải vấn đề này, một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Cháu phát hiện bệnh tuyến giáp 2 năm nay, đã đi thăm khám ở rất nhiều nơi. Lần đầu tiên khám thì chuyên gia nói phải mổ. Lần thứ 2 khám chuyên gia kết luận là bình giáp và không phải mổ. Đến lần thứ 3 đi khám thì kết luận bướu nhân và cần theo dõi thêm. Vậy chuyên gia cho cháu hỏi, bệnh của cháu có chuyển thành ung thư không? Cần mổ không?
Để trả lời cho câu hỏi của vị thính giả, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video trên đây.
—————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#buoutuyengiap, #benhbuouco, #benhtuyengiap, #bibuouco, #unangtuyengiap, #nhantuyengiap, #ichgiapvuong, #basedow, #buouco

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *