Bệnh bướu cổ có di truyền không? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấnBệnh bướu cổ có di truyền không? Đây là mối quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là những ai đang mắc phải tình trạng này. Sau đây là câu hỏi của một thính giả gửi đến chương trình cũng với những băn khoăn tương tự:
– Cháu năm nay 16 tuổi. Khoảng 1 năm nay, cháu bị viêm họng, uống kháng sinh liều cao thì chỉ bớt tạm thời, dừng uống lại tái phát. Gần đây, cháu có cảm giác vướng ở cổ họng, và chỗ cổ to lên nhìn như đàn ông có quả khế vậy. Cháu sờ thì thấy cứng, dịch chuyển qua lại được. Sáng ngủ dậy cháu thường bị nghẹt mũi, nhưng khoảng 5 phút là hết. Cảm giác vướng ở họng thì vẫn còn. Nhà cháu có tiền sử bị thận và bướu cổ. Vậy thưa chuyên gia, bướu cổ có di truyền không ạ? Cháu sợ mình cũng bị bướu cổ.
Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng lắng nghe TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006103 hoặc hotline (ZALO/VIBER) 0902207582 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#buoucocoditruyenkhong, #suygiap, #cuonggiap, #cuonggiapvasuygiap, #dauhieucuonggiap, #bienchungsuygiap, #nguyennhangaysuygiap, #benhsuygiap, #benhtuyengiap, #ichgiapvuong, #dieutrisuygiap

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *