Bé Bin và Diễn viên Bảo Thanh giới thiệu món Bún chảEm bé của mẹ mới ngày nào tập tành hướng dẫn các bạn nhỏ cách lắp LEGO, vậy mà hôm nay đã tự tin thử sức review đồ ăn rồi các cô chú ạ.
Đầu tuần bạn Bỉn về khoe với mẹ sẽ làm một cờ líp giới thiệu đặc sản quê hương. Mẹ kể ra món nào thì Bỉn cũng thích, món nào với con cũng là đặc sản nên lần này mẹ phải gợi ý cho cu cậu về món “Bún chả Mỹ Độ”- đặc sản của Bắc Giang.
Lần đầu tiên con giới thiệu về món ăn nên hai mẹ con cũng chuẩn bị cho ra gì một tí. Người thật, bún thật, ăn thật luôn cô chú nhé!
Sau khi được mẹ hướng dẫn từng nguyên liệu, bé Bỉn rất hào hứng và tự tin nhờ mẹ bấm máy. Con giới thiệu về món bún chả chi tiết hơn cả mẹ nghĩ luôn, mỗi tội mẹ nghe câu “ngon nức mũi” mà mắt con nhắm tịt thấy buồn cười quá phải quay đi quay lại mấy lần vì mẹ lỡ cười to, át hết cả tiếng con =)))
Với video này, bé Bỉn sẽ chính thức gia nhập đội quân “sứ giả văn hóa” cùng Vươn Ra Thế Giới- chương trình dành cho các con là học sinh Tiểu học và THCS tham gia giới thiệu về nét văn hóa đặc sắc của địa phương mình và các nước ASEAN.
Mẹ rất ủng hộ em, chỉ muốn em thêm tự tin và học hỏi được thật nhiều điều mới lạ. Đây là cơ hội giúp Bỉn khám phá văn hóa, vừa có thêm kiến thức thực tiễn vừa rèn được kỹ năng thuyết trình.
Thanh đăng ký cho con tham gia chương trình ở đây này
Các bố mẹ hãy cho bé nhà mình thử sức cùng Bin nhé, chắc chắn học hỏi được vô số điều thú vị đấy ạ!
À quên, các cô chú ghé qua thì cho Bỉn xin chiếc bình chọn nhỏ xinh để Bỉn có động lực làm thêm cờ nhíp nữa cô chú nhé!

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://banglasemantics.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *