Bắt tạm giam bị can “đại náo” tại khu du lịch biển Hải Tiến, Thanh HóaCông an tỉnh Thanh Hóa vừa khởi tố, bắt tạm giam Trương Phú Cự, 62 tuổi, trú tại xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa để điều tra về hành vi “chống người thi hành công vụ”.
Bị can Trương Phú Cự là nhân vật “cộm cán” hoạt động tại khu du lịch biển Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa đã có nhiều tiền án, được công an xác định là đối tượng có hành vi kích động, lôi kéo nhiều người tham gia chống người thi hành công vụ, liên quan tới vụ án hỗn chiến gây náo loạn tại khu du lịch Hải Tiến hồi tháng 6 vừa qua.
Như đã thông tin, trong vụ hỗn chiến xảy ra tại nhà hàng Hưng Thịnh 1, hai nhóm người hung hãn dùng thanh sắt, vỏ chai bia, bát đĩa, ghế sắt ném nhau khiến ba người của nhà hàng bị thương. Khi xe cứu thương đến đưa nạn nhân đi cấp cứu, một nhóm người đến gây rối, chặn đầu xe cứu thương không cho đưa nạn nhân đi. Đến khi Công an huyện Hoằng Hóa, Công an tỉnh Thanh Hóa có mặt tại hiện trường mới đưa được nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu, giải tán đám đông quá khích. Công an tỉnh Thanh Hóa và Công an huyện Hoằng Hóa đã tạm giữ hình sự 11 người để điều tra về hành vi “chống người thi hành công vụ”, “gây rối trật tự công cộng” và “hủy hoại tài sản”.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *