Bất ngờ với cách chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc namBệnh sùi mào gà là căn bệnh xã hội thường gặp hiện nay. Bệnh thường lây lan theo con chính qua quan hệ tình dục không an toàn. Ngoài được chữa trị theo đơn thuốc tây y ra, bệnh còn được điều trị rộng rãi bằng những bài thuốc nam vừa đơn giản, lại hiệu quả.  Liệu cách chữa sùi mào gà bằng thuốc nam có thực sự tốt không? Mời các bạn cùng theo dõi. Chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc nam chủ yếu có thành phần từ thảo dược thiên nhiên được hái lượm ở các vùng có thổ nhưỡng khắc nghiệt để tăng tác dụng điều trị. Một số thảo dược khác thì rất dễ tìm kiếm ngay trong chính vườn nhà nên rất an toàn. Ngoài ra, thuốc nam chủ yếu được bào chế bằng phương pháp thủ công như phơi, sấy hoàn toàn không có bất cứ thành phần của chất bảo quản nào nên không gây ra dị ứng hay tác dụng phụ cho bệnh nhân. cách trị bệnh sùi mào gà bằng thuốc nam đã được nhiều người áp dụng thành công Một số bài thuốc nam chữa bệnh sùi mào gà Sau đây đã được nhiều người áp dụng thành công và được lưu truyền rộng rãi trong dân gian.

– Chữa sùi mào gà bằng nước ép nha đam: chữa sùi mào gà bằng nước ép nha đam có tác dụng cải thiện, tăng cường hệ thống miễn dịch, từ đó giúp cơ thể tự chống lại các loại vi khuẩn, virus kể cả virus gây bệnh sùi mà gà.

+ Cách thực hiện như sau: Bạn có thể dùng các kem bôi có chứa thành phần được chiết xuất từ lô hội hoặc có thể thoa trực tiếp nước ép lô hội nguyên chất lên vùng mụn sùi để điều trị bệnh sùi mào gà.

– Dùng giấm táo để chữa bệnh sùi mào gà. Trong dấm táo có chứa nhiều thành phần axít có tác dụng bào mòn và tiêu diệt các mụn sùi.

+ Cách thực hiện: Các bạn chỉ cần sử dụng tăm bông thấm một chút giấm táo rồi chấm day vào chỗ các nốt mụn sần sùi, để qua đêm. Kiên trì thực hiện sẽ thấy công dụng tuyệt vời trong điều trị.

– Phương pháp chữa sùi mào gà bằng khoai tây: đã có nhiều người truyền tai nhau về độ hiệu quả nhất định. Người bệnh chỉ cần dùng bông gòn thấm  nước ép khoai tây bôi trực tiếp lên khu vực nổi các nốt mụn sùi, hoặc cũng có thể đắp nguyên miếng khoai tây lên vùng sùi mào gà.  Vùng bị nổi sùi mào gà sau khi được đắp khoai tây, sẽ có cảm giác được xoa dịu, ít ngứa rát và giảm bớt đau đớn.

*Tuy nhiên, cách trị bệnh sùi mào gà bằng thuốc nam này đây chỉ là cách hỗ trợ cải thiện dấu hiệu của bệnh sùi mà gà, sau một thời gian các u nhú sần sùi sẽ tiếp tục quay trở lại

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *