Bất ngờ Nga Tiết Lộ Bí Mật Vì Sao VN Chưa Vội Đưa Hải Quân Bao Vây Bãi Tư ChínhBất ngờ Nga Tiết Lộ Bí Mật Vì Sao VN Chưa Vội Đưa Hải Quân Bao Vây Bãi Tư Chính
#cuocsongbian
#tinmoinhat
#tinnong
Chào mừng các bạn đến vs Cuộc Sống Bí Ẩn của chúng tôi luôn cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất những thông tin nóng nhất về tình hình thời sự trong nước và thế giới, giải mã những điều bí mật mà bạn chưa hề biết đến. Hãy đăng ký ngay kênh:
* Hãy đăng ký kênh Cuộc Sống Bí Ẩn sẽ mang đến cho bạn những thông tin nóng nhất trong ngày của Việt Nam Và Thế Giới.

* TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
+ Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam và Quốc Tế có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Cuộc Sống Bí Ẩn không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
+ Cuộc Sống Bí Ẩn không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – Hải Ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái.
+ Cuộc Sống Bí Ẩn không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên hệ thống Youtube.
* Video có thể có nội dụng chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

2 thoughts on “Bất ngờ Nga Tiết Lộ Bí Mật Vì Sao VN Chưa Vội Đưa Hải Quân Bao Vây Bãi Tư Chính

  1. Trong quân đội tôi để ý thấy thiếu tướng Nguyễn Hoài NAM,là trong trung quốc quyết liệt từ khi giàn khoang 981 trung quốc kéo vô chiếm biển VN từ đó tới nay.ý chí của thiếu tướng Nguyễn Hoài Nam,rất anh hùng hiện ngang trước kẻ thù,đội quân cướp biển của thế kỷ 21 Bắc kinh.

  2. Camphuchia mà ham tiền trung quốc cho,tăng,,cam mà để cho trung quuốc làm ban đạp đánh VN,là cam dại đấy.cam giống như VN thứ hai,các chỉ huy quân đội VN,rành đất cam KO khác gi VN. VN giúp Hunseni,giành lại cam,và hậu thuẩn cho ông ngồi ghế thủ tường mấy chục năm được thì hạ ông rớt thủ tướng camphuchia được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *