Bất ngờ Hôm nay Mỹ Việt triệu tập cuộc họp Gấp đưa ra quyết sách đột nhiên TQ có Hành Động lạ ở BĐ
* Kênh: GIẢI MÃ HỒ SƠ MẬT của chúng tôi luôn cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất những thông tin nóng nhất về tình hình thời sự trong nước và thế giới, giải mã những điều bí mật mà bạn chưa hề biết đến. Hãy đăng ký ngay kênh:
* Theo dõi kênh: GIẢI MÃ HỒ SƠ MẬT trên:
* G+:
* Hãy đăng ký kênh GIẢI MÃ HỒ SƠ MẬT sẽ mang đến cho bạn những thông tin nóng nhất trong ngày của Việt Nam Và Thế Giới.
* TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
+ Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam và Quốc Tế có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Giải Mã Hồ Sơ Mật không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
+ Giải Mã Hồ Sơ Mật không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – Hải Ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái.
+ Giải Mã Hồ Sơ Mật không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên hệ thống Youtube.
* Mọi vấn đề vi phạm về chính sách, luật bản quyền, nguyên tắc cộng đồng… hãy thông tin với chúng tôi qua mail: suckhoelavang8288@gmail.com
* Video có thể có nội dụng chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (
* Xin chân thành và cám ơn Quý Khán Giả đã đăng ký và theo dõi kênh GIẢI MÃ HỒ SƠ MẬT của chúng tôi!
source: https://banglasemantics.net
Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/
TÀU cộng là lũ điếm thúi lừa dối xảo ngôn , sẳn sàng đội quần để phát triển , chúng nói thì phải kiểm tra và chận đứng ngay .
Tào lao, tàu chở cát…
Noi nhieu ko dam lam nin me di lulanh dao hen
Sao bac ho khong song lai xem xem dam quan lon noi ma ko lo gi cho nuoc bac ho oi lu hen lam mat nuoc roi bac oi
Ông tập mặc quân phục đấy các bạn ạ,truyện khônh nhỏ đâu .thế giới không được bình yên rồi.
Tập đoàn lãnh đạo Bắc Kinh không bao giờ từ bỏ dã tâm thôn tính bành trướng ( trích lời phát biểu của nguyên thiếu tướng Trương Giang Long ) thuộc bộ CA.
Đề nghị Google cắt không vẽ đường lưỡi bò.
Tiếc là thời nầy không có :
"KINH KHA…?"
Tau phe lieu ma so deo gi cu ban pha Dap Tam Hiep la xong no luon dung la bon tau khua
nga mời tập đến thăm vào mac xơ cơ va thấy đẹp tập về nhà cũng soạn thảo giao phả nhận đất của cụ tổ 8 đời của tập cận bình để lại cho tập rồi đến nhận ,nhận chanh chấp không được thì lại được chia phần để xây mộ tổ của tập ,nói trung là tập cứ đi đến đâu mà thấy đẹp là tập nhận đất của tập rồi đến ăn vạ bắt nạt để được chia phần còn nước nào mà bắt nạt được thì tập ăn hết , nước nào mà cứng thì tòa án thế giới vào giải quyết không được thì lại được chia cho một phần vậy thôi tập giở trò này nhai đi nhai lại nhiều lần lắm rồi mà vẫn được ,
tập cận bình nói không bỏ hay cho ai một tấc đất nói cho đúng đất của tập cận bình nó ở quảng đông chứ ở đâu đến hà nội cũng nhận đất của ông bà mười đời của tập để lại về nhật thăm thầy đẹp cũng nhận đất của chín đời nhà tập cận bình viết giao phả để lại cho tập cận bình ,
Đit me chung may. Noi toan tin cu lâp lai