Bật Mí sao hạn tuổi Canh Ngọ năm 2021

Phong thủy tuổi Canh ngọ năm 2021. Bạn đang muốn xem trong thời điểm 2021 bạn sẽ gặp những sự may mắn gì & vận hạn gì, công danh và sự nghiệp thế nào có các gì gian truân sẽ đến với bạn và cách giải quyết và xử lý các gian nan đó theo hướng nào cho tốt đẹp tuyệt vời nhất.

Vận mệnh sức khỏe của bạn trong năm này có gì đáng băn khoăn lo lắng hay không? Bạn phải làm cái gi, hướng xuất hành trong thời điểm 2021 ra sao để đưa về may mắn tài lộc về nhà? Tất cả các câu hỏi đó bạn hãy cùng chúng tôi hướng đến qua nội dung bài viết sao hạn tuổi Canh Ngọ năm 2021 – Nữ mạng 1990 & Hướng xuất hành năm 2021 sau đây nhé

SAO CHIẾU MỆNH: La Hầu Chiếu mệnh

VẬN NIÊN: tốt

– Mạng: THỔ gặp mệnh thổ là BÌNH
– Thiên can tuổi: Canh gặp năm Tân là bình

1.TỔNG QUAN TUỔI NGỌ GẶP NẲM SỬU:

Vận hạn trong thời hạn có sao tử vi phong thủy, thiên cơ chiếu mệnh, nếu là kẻ có ngộ tĩnh cao, ắt sẽ hiểu được. Mọi việc đếu suôn sẻ, gặp hung hóa lành tuy có thể phát sinh chút việc bạo hại, hôn hám nhưng trời quỏ đất che, trong tốt có xấu, căn nhà có chút chuyện buồn thao tác phải lưu tâm cẩn trọng tuyệt đối hoàn hảo không được tự kiêu tự đại khiến nóng giận mất khôn. Năm nay bạn nên có chủ kiến riêng tự tin tưởng vào tử vi phong thủy không tồn tại gì phải bi lụy công trong thủ mềm ngoài trong rắn đại cát.

2. VỀ PHƯƠNG DIỆN NGOẠI GIAO VÀ NGOẠI GIAO

Mọi việc năm nay đều được giải quyết ổn thỏa mọi thứ đều may mắn tốt lành. Việc làm may mắn thắng lợi. Nhưng chính sự thắng lợi của bạn sẽ có không ít kẻ tiểu nhân nhòm ngó & hãm hại bạn. Bạn cần cẩn trọng hơn trong từng lời ăn lời nói của bản thân để mọi chuyện may mắn tốt lành hơn nhé, đặc biệt là vào tháng 2 & tháng 8 bạn bất cẩn hoàn toàn có thể rơi vào cảnh kiện tụng đó. Tiếp xúc năm nay bạn nên cảnh giác với những đối tác doanh nghiệp nhiều năm, bạn chớ nên tín nhiệm quá mức cho phép nhé

3. TÌNH DUYÊN

Tình duyên năm nay của các bạn sẽ có phần sắc nét nếu bạn vẫn đã và đang trong trạng thái đơn độc thì năm nay các bạn sẽ nhận được điều màu đỏ lộc may từ người khác giới và các bạn sẽ gặp được người có thể che chở cùng bạn.

4. MAY MẮN TÀI LỘC

Năm 2021 là cung thời gian tài lộc tấn tới, công việc làm ăn đại phát gặp nhiều màu đỏ may mắn. Tài lộc đầy nhà. 1 Năm an khang thịnh vượng

5. TÌNH CẢM

Cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình bạn năm nay sẽ có phần trục trặc, bạn cần lòng tin gia đình mình nhiều hơn nữa, suy xét Vợ và con cháu đừng nên nghe tin đồn. Nhưng mọi chuyện sẽ qua mọi thứ hung sẽ hóa cát nên bạn không cần quá lo ngại đâu đấy

6.PHƯƠNG DIỆN SỨC KHOẺ

Phương diện tình sức đề kháng của bạn năm nay không tồn tại gì đáng lo lắng cả, bạn sẽ hoàn toàn có thể tự do & không quên tập luyện thể dục thể thao nhé.

7. SAO CHIẾU MỆNH

– Bạn năm nay 33 tuổi & bị sao La Hầu chiếu mệnh

Là Lý Do chính thất kiến hung tai, cho nên vì thế năm nào người có bị sao La Hầu, xem như năm đó bị xấu, nhưng nam giới kỵ nhiều hơn nữa nữ giới, nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Người đàn ông rất có thể bị tranh chấp rồi mang lại đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia-đình. Riêng phụ nữ thấp thỏm, buồn bực hay bịnh hoạn hoặc sinh dưỡng gian truân.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao La Hầu chiếu mạng, các tháng vào trong ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái & đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, thì sẽ tiến hành nhẹ bớt phần nào.

8. HƯỚNG XUẤT HÀNH TỐT

sau thời điểm đã xông nhà đầu xuân năm mới thì các chúng ta cũng có thể tính phía hướng xuất hành đầu xuân năm mới 2021 Tân Sửu , chủ nhà tuổi CAnh Ngọ Xuất hành có nghĩa là đi thoát ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có một số người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có một số người ban đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có một số người xuất hành vào mùng 1, mùng Ba Tết, mùng 5 tùy yếu tố hoàn cảnh cụ thể chi tiết.

Những hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm 2021 tốt nhất có thể tuổi Canh Ngọ

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành phía tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng phía đông Nam, tây bắc
Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây Bắc, Đông Nam

Theo nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *