23 thoughts on “Báo Thái Lan Bênh Quế Ngọc Hải Và Đi Tìm Lời Giải Cho Thành Công Của VN

  1. Bọn cổ động viên TL đó bẩn tính.Chúng nó chắc không thể sống được trên đời này để đợi và chứng kiến BÓNG ĐÁ THÁI LAN có được thành công như VIỆT NAM bây giờ đâu.

  2. Thái lan đứng đầu đna bao nhiêu năm mà ko vượt ra đc tầm châu lục và thế giới . Thôi để vn làm thay cho

  3. Trước đây thái lan số 1 đông nam Á là bởi vì các đna quá yếu ko có kính phí để đầu tư cho b đá giờ thì TL chỉ so sánh với lào.. Campuchia thôi

  4. Qua hạnh động là ó của đám đông Người Tháiland xem trận chung kết Kinh cúp đủ thấy người Thái cay cú đội tuyển bóng đá VN khi mà chúng ta vượt mặt họ. Hành động của cổ động viên dù họ chưa biết rõ về đội Curacao là ai và cũng không biết Curacao năm ở đâu trên bảng đồ Thế giới,nhưng vì cay cua bóng đá VN qua mặt họ nên họ ủng hộ đội Curacao và lo ó khi hai đội tranh an thua bằng 11m luân lưu, nếu các bạn để ý' ngay trong trân đấu với Curacao khi khung thành của VN bị tánh công họ la ó và cổ vũ rất hăng say. Khi VN có bóng uy hiếm khung thành Curacao,thì họ ì ì ì la rất lớn đẻ làm cho cầu thủ VN khó chơi bóng. Nhưng huề 90 phút trước Curacao đả chứng tỏ cho người Thái nhục ngã em chề ra sao. Như một gáo nước tác vào mặt họ. Quế Ngọc Hải là người hùng của bóng đá VN. Tôi ủng hôn hành động đáp trả của Quế Ngọc Hải. Tự người Thái thấy nhục. Ngay cả khi kết thúc trận đấu ông thầy người Hàn đả quá xem thường người Thái nên không cần họp báo và đả nhờ người gửi lời xin lỏi đến HLV của Curacao. Bởi vì ngay khi thắng Thái,ông tuyên bố,thắng Thái là giá trị hơn tranh chung kết. Nhưng ông vẫn cho học trò đả một cách sòng phẳng với Curacao,để cho nguòi Thái thấy đẳng cấp của bóng đá VN bầy giờ chứ không phải như 5 năm trước. Trước trận đấu ông Park đả nói với truyền thông và báo chí Thái, có gì đâu mà sợ đội Thái,Nhật Hàn VN còn chưa sợ. Và quả là qua nhục ngã cho truyền thông báo chí Thái hỏi cái câu nông cạn.

  5. Bọn Người Thái thua tha bết bát, ,Bẩn Người bẩn cả Nhân cách, ,Nát như Bươm bầu 👉Ăn toàn đầu Cá 🐠 thối!?!

  6. Tôi ko xem báo Thái. Tôi cũng ko xem báo Việt. Tôi thấy thông tin là do kênh nào muốn nói sao thì nói. 2030 chắc là e mới sinh nên có thời gian chờ. Tôi cá luôn với tất cả 70% World Cup 2022 and 100% World Cup 2026.

  7. Báo thailand tự bào chửa cho nước họ thôi chứ người thailand ko bao giờ có chuyện nhận sai đâu cũng như viêtnam có chiệu cuối đầu bao giời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *