BÁO ĐỌC: Cái chết bí ấn của bé trai 13 tuổi gãy xương nhưng bác sĩ lại mổ ruột thừaTheo phản ánh của gia đình, bé trai nhập viện sau tai nạn giao thông, bị gãy xương chậu, nhưng bác sĩ tại Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai lại mổ ruột thừa.
Sáng 30/8, trao đổi với Zing.vn, ông Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai, cho biết đơn vị này đã nhận được thông tin về việc gia đình ông Mai Đức Tín (ngụ tại Đồng Nai) tố cáo các bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai chẩn đoán sai khiến con trai 13 tuổi tử vong vì “gãy xương nhưng bác sĩ lại mổ ruột thừa”. Hiện tại, lãnh đạo Sở Y tế đang chờ báo cáo vụ việc từ Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai.

Gãy xương nhưng lại bị mổ ruột thừa?

Trước đó, theo Pháp Luật TP.HCM, ông Mai Đức Tín phản ánh chiều 12/6, trên đường về nhà, con trai Mai Tuấn Kiệt (13 tuổi, ngụ Đồng Nai) bị xe tải quẹt trúng và có xây xát nhẹ. Bệnh nhi được đưa đến Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark (thành phố Biên Hòa, Đồng Nai) cấp cứu.

Kết quả chụp X-quang cho thấy bé bị gãy xương chậu. Đơn vị này không có khoa nhi nên đã làm thủ tục chuyển bé sang Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai điều trị.

Theo ông Tín, hai ngày sau khi bệnh nhi được chuyển viện, các bác sĩ tại đây mới bắt đầu kiểm tra và thăm khám bên ngoài. Bệnh nhi được chẩn đoán viêm ruột thừa nên chỉ định mổ cấp cứu.
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
* XEM TIN TỨC MỚI NHẤT TẠI:

* KENH SỨC KHỎE:

* TÂM SỰ – KHOẢNG LẶNG

————————————————————————————-
HÃY ỦNG HỘ KÊNH BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) VÀ GÓP Ý CHO KÊNH NHÉ CÁC BẠN!
THANK YOU VERY MUCH!

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

5 thoughts on “BÁO ĐỌC: Cái chết bí ấn của bé trai 13 tuổi gãy xương nhưng bác sĩ lại mổ ruột thừa

  1. Bây giờ BS toàn là dùng Tiền để mua bằng thôi.chứ làm gì có chuyên môn.,May thì gặp đc BS giỏi,ko may thì gặp kẻ bất tài, là mất mạng.

  2. Bác sĩ bây giờ nhiều việc lo làm giàu , học thì nhiều mà thực hiện lâm sàng thì không được bao nhiêu !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *