Bao Công thẳng tay trảm đầu Nhạc Quý Phi của Hoàng Thượng | Tân Bao Thanh Thiên 1995 | Phim Khủng👉 Trọn Bộ Tân Bao Thanh Thiên 1995 :
👉 Link Tổng Hợp Trọn Bộ :
👉 Tổng hợp những phân đoạn phim hay nhất :
👉 Xem phim hay thì bấm vào đây nè:
👉 Đăng kí ngay để đón xem những video mới nhất từ Phim Khủng nhé
——————————————-ⓅⒽⒾⓂ—————————————————-
#BaoCong #BaoThanhThien #PhimKiemHiep

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

43 thoughts on “Bao Công thẳng tay trảm đầu Nhạc Quý Phi của Hoàng Thượng | Tân Bao Thanh Thiên 1995 | Phim Khủng

  1. Nhìn lễ nghi , ứng xử, đối đáp giữa vua tôi, chúng ta cũng cảm nhận đươhc giá trị của một xã hội tôn ti trật tư, có trên có dưới! Đấy là cái thiếu của xã hội ngày nay!

  2. Trong này nói thật ai củng chê lãnh đạo VN này kia nếu bọn m có quyền trong tay củng vậy thôi … có 2 tấm gương 1 là bao công 2 là lưu dung của Trung Quốc … 1 ông suốt đời liêm khiết có tiếng chống tham quan cảnh cuối cùng trong bộ phim vì quá liêm khiết làm quan tới tể tướng mà không mưu cầu cho quê hương vì quá liêm khiết ,sau này về hưu về quê tuổi già có nhiều người còn chửi thẳnng vào mặt ông làm gì có quê mà về.. thứ 2 là bao công đến lúc chết còn nơm nớp lo sợ bị đào trộm mộ nên thế hệ sau cứ thờ cúng lung tung đến nay mới cơ bản chưa chắc chắn về mộ ông … Còn tham quan.Nếu nhà mày không cần có bố mẹ chỉ cần chú bác làm tướng thôi là đem đi khè khắp nơi rồi .. tại sao quan chức nhận hối lộ .. là tại dân cứ dúi tay vào túi có ai chê tiền bao giờ đâu.nếu dân không đưa tiền sao họ lấy đâu mà nhận . … nói không đâu xa khi bị csgt thổi lại : có ai chịu bị lập biên bản vì lỗi của mình hay lại dúi tiền vào giải quyết nhanh r về gõ phím .nước trong quá thì không có cá – người tốt quá thì không có bạn .. ai là không muốn có bạn nên đừng mong có bao công .. như bộ phim này 1 phần củng hư cấu thôi .

  3. Hòang thựơng trịch một năm còn có sổ gi chép to tứơng , mà 20 năm qua ko có thằng con trai nào ? Tao mà là vua , nửa nứơc là con tao -))

  4. 20 năm mà hỏi tới tên thang thuốc cái nhớ liền, lục tìm thang thuốc trong 30 giây. Lưu hồ sơ hay vãi!!!

  5. Bao công ở tàu VN cũng có đó ĐOÀN NGỌC HẢI đó. Nhưng ở đời trung thật quá thì có tồn tại được lâu đâu.

  6. Tinh la gi hoi the gian,cuoc song luon san si oan han..luat phap cong minh không the cuu em duoc,danh phai chia biet vinh vien..tap phim rat hay cam on thong diep ban da truyen tai..co giọt nước mắt..

  7. Quyền sinh sát trong tay mà đến con mái già cũng ko cứu được thì đến làm j hả thằng vua cẩu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *