Báo cáo LHQ sự sống trên trái đất có thể bị hủy diệt hoàn toàn | Trí Thức VNTừ ngày 29/4 đến ngày 4/5/2019, tại Paris đã diễn ra phiên họp thứ 7 của Hội nghị toàn thể nhóm chuyên gia Liên hợp quốc về Nền tảng Chính sách và Khoa học liên Chính phủ về Đa dạng Sinh học và Dịch vụ Hệ sinh thái (IPBES). Tại phiên họp, các chuyên gia đã đưa ra cảnh báo: sự sống trên Trái đất đang đối diện nguy cơ hủy diệt hoàn toàn sự sống lần thứ 6.
Xem thêm bài viết tại:
#LienHopQuoc #susongtrentraidat #huydiet
———–
Kênh Youtube chính thức của báo điện tử online Trí Thức VN -Chuyên cung cấp video tin tức và giải trí – Tuyển chọn và sản xuất những Video, clip từ các nội dung chọn lọc trên trang Trí Thức VN, chủ đề đa dạng: tin tức, văn hóa, đời sống, giáo dục, kiến thức, nhân quyền, giải trí, khoa học.
Website:

———–
Theo Dõi Trí Thức VN Trên Các Mạng Xã Hội
▶ Facebook:
▶ Pinterest:
▶ Google+:
▶ Twitter:
▶ Minds:

———–
Cảm ơn mọi người đã theo dõi kênh!
Hãy nhớ LIKE và SUBSCRIBE ủng hộ kênh ngày một phát triển :
❄❄❄ Trí Thức VN – Kết nối tri thức nhân loại ❄❄❄

———–
© Bản quyền thuộc về Trí Thức VN
© Copyright by Trí Thức VN

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

8 thoughts on “Báo cáo LHQ sự sống trên trái đất có thể bị hủy diệt hoàn toàn | Trí Thức VN

  1. Vấn đề này là bế tắc vì k có giải pháp. Dân số loài ng tăng vs tốc độ chóng mặt. Con ng buộc phải khai thác nuôi trồng các nguồn tài nguyên của trái đất để duy trì sự tồn tại và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của mk. Cùng vs đó là thải ra môi trường những thứ phế phẩm độc hại. Và trách nhiệm môi trường này sẽ là thuộc về ai. Ai sẽ chịu tiêu dùng ít đi. Có Ai sẽ từ chối miếng thịt bò miếng cá ngừ ngon miệng thay khẩu phần rau xanh cả đời mk đây. Qg nào sẽ Hi sinh đà tăng trưởng kinh tế từ chối các dự án các nhà máy các kcn để giữ môi trường nào… các câu hỏi này sẽ k bjo dc trả lời. Dân số đông và sẽ còn tăng thêm nữa tài nguyên thiên nhiên ngày càng cạn kiệt. Khu vực nuôi trồng ngày càng giảm diện tích. Thiên tai ngày càng xuất hiện vs tần xuất lớn và nguy hiểm hơn. Con ng vs lòng tham của mk sẽ tự diệt nhau để chiếm lĩnh số tài nguyên ít ỏi cuối cùng. Những kẻ mạnh những kẻ cầm xe tăng đại bác trong tay cũng sẽ phát động những cuộc chiến để vơ vét tất cả những j có thể cho bản thân mk nhằm duy trì sự tồn tại. 1 khi cuộc khủng hoảng lương thực xảy ra trên phạm vi toàn cầu chúng ta sẽ chứng kiến cuộc tranh giành này mà thôi

  2. Con người trước hết phải ý thức được trách nhiệm của mình mà trước hết mỗi người phải tự ý thức được mối nguy hiểm của môi trường đang bị đe dọa. Tiếp theo, bên cạnh phát triển kinh tế, chính phủ các quốc gia cũng cần phải có chính sách cân bằng giữa kinh tế xã hội và tài nguyên xã hội, đầu tư vào các hoạt động bảo tồn, tái tạo, nhân giống các sinh vật…Biến đổi khí hậu, môi trường thay đổi là không thể tránh khỏi, con người cần ngồi lại vì lợi ích chung của hành tinh mình đang sống.

  3. Dân số thế giới mỗi năm mỗi tăng. Nhu cầu ăn, ở, nước sạch tăng lên. Rác thải lại nhiều thêm. Khả năng diệt chủng nhất định sẽ xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa