Bản tin Thời tiết Du lịch ngày 02/09/2019| VTC14VTC14 |Bản tin Thời tiết Du lịch ngày 02/09/2019

Khu vực đồng bằng và ven biển Bắc Bộ chịu ảnh hưởng nhiều hơn của rìa phía Bắc dải hội tụ nhiệt đới có trục đi ngang qua các tỉnh Trung Bộ nối với áp thấp nhiệt đới trên khu vực Biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão nên trời nhiều mây, có mưa rào và dông nhiều hơn, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Tiết trời trên toàn khu vực khá mát mẻ với mức nhiệt cao nhất ngày hầu như không quá 33 độ.
Đến với khu vực Trung Bộ, thời tiết xấu, trời nhiều mây với những cơn mưa rào và dông trên diện rộng vẫn sẽ tiếp diễn trong 3 ngày tới. Nguyên nhân là do khu vực chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi dải hội tụ nhiệt đới đi ngang qua khu vực với hoạt động của ATNĐ có xu hướng mạnh lên thành bão nên mưa có thể diễn ra bất cứ thời điểm nào trong ngày, cần lưu ý trong đó vùng mưa vừa, mưa to đến rất to tập trung ở các tỉnh từ Thanh Hóa trở vào đến Quảng Nam. Nguy cơ cao xảy ra lũ quét và sạt lở đất trên các khu vực vùng núi, ngập úng ở vùng đồng bằng. Các hoạt động du lịch tại đây sẽ diễn ra không thuận lợi.

#baopodul, #baoso4, #apthapnhietdoi, #thientai, #bao,
#vtc14, #vov, #vtc, #tintuccapnhat, #cuocsong24h, #bantin24h, #kenhvtc14, #chaobuoitoi, #tincapnhat, #tintucmoinhat, #hotnews
➡Hãy Subscribe kênh #VTC14 để nhận những thông tin mới nhất:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *