Bạn sẽ không nhận ra thế giới vào năm 2100 đâuMột nhà khoa học tên là Niels Bohr đã từng nói rằng “Để dự báo là rất khó khăn, nhất là về tương lai”. Nhưng hóa ra lại có một số xu hướng được tiên đoán là sẽ xảy ra trong tương lai xa đấy! Cần ví dụ ư? Được rồi, nghe đây này!

Đến năm 2037, tất cả băng ở biển Bắc Cực có thể đã biến mất hoàn toàn. Vào năm 2075, tầng ozone đã tự vá chính nó toàn bộ. Không còn lỗ hổng nào để các tia cực tím nguy hiểm có thể gây ra các bệnh nghiêm trọng nữa. Vào cuối thế kỷ 21, gần 83% rừng nhiệt đới Amazon đã bị biến mất do biến đổi khí hậu và gây nên hậu quả là tình hình hạn hán nghiêm trọng. Bạn có thấy thú vị không? Vì vậy, hãy cùng xem những điều tuyệt vời có thể trở thành hiện thực vào năm 2100 nhé!

DẤU THỜI GIAN:

Năm 2020-2029 0:42

– Quốc gia đông dân nhất 0:47

– Xe thông minh 1:44

– Không cần mật khẩu nữa 2:13

– Các tòa nhà tự làm sạch 2:32

– Khách sạn không gian đầu tiên 2:53

Năm 2030-2060 3:58

– Tất cả sổ sách đã được số hóa 4:19

– Robot trong bệnh viện 4:47

– Máy bay phản lực siêu thanh 5:05

– Siêu máy tính nhỏ bé 5:37

– Trang trại thẳng đứng 6:10

Năm 2061-2100 6:08

– Các cảm biến trên khắp cơ thể của bạn 6:53

– Đường hầm xuyên Đại Tây Dương 7:29

– Tuyết không rơi thường xuyên nữa 7:45

– Tàu hỏa siêu thanh 7:57

– Nhiều ngôn ngữ đã thất truyền… 8:29

#humanfuture #future #predictions

Âm nhạc bởi Epidemic Sound

TÓM LƯỢC:

– Đến năm 2020, con người đã hoàn thành việc xây dựng công trình cao nhất thế giới đấy. Đỉnh tháp Jeddah ở Saudi Arabia sẽ là tòa nhà cao nhất trên hành tinh chúng ta với chiều cao lên đến 1km cơ đấy!

– Màn hình ảo, một công nghệ đột phá giúp bạn có được góc nhìn sinh động nhất, đã thay thế các màn hình vật lý loại cũ. Loại màn hình kỹ thuật số siêu mỏng này có thể trình chiếu video, hình ảnh và văn bản đồng thời cho phép bạn lướt Internet nữa.

– Các tòa nhà tự làm sạch đã xuất hiện, giúp chống lại khói bụi và ô nhiễm không khí. Được phủ bằng titanium điôxít, khi bị làm nóng bởi ánh sáng mặt trời, tòa nhà sẽ giải phóng các gốc tự do, giúp tẩy rửa bụi bẩn. Sau đó, nước mưa sẽ cuốn trôi mọi thứ.

– Đến năm 2020-2021, khách sạn không gian đầu tiên trên thế giới đã mở cửa phục vụ du khách. Ấy, đợi đã, không được đâu! Họ sẽ bị hút vào không gian vũ trụ mất! Sao ta không mở “chốt gió” cho họ nhỉ? Dù sao, để nhìn hành tinh chúng ta từ không gian, bạn vẫn phải bỏ ra khoảng 9,5 triệu đô la cho chuyến đi dài 12 ngày đấy.

– Đến năm 2028, sẽ không thể sống ở thành phố Venice, Italia nữa. Cho dù không ngập hết toàn bộ khu vực, nhưng mực nước quá cao nên mọi người phải bỏ mặc nhà cửa của họ. Vì vậy, nếu bạn chưa đến thăm Venice, hãy nhanh lên nào!

– Đến năm 2030, kích thước của dải băng Bắc Cực đã giảm một cách đáng kể. Hơn thế nữa, tất cả băng ở Bắc Băng Dương đều tan chảy trong mùa hè.

– Năm 2033, phi thuyền có người lái sẽ lên đường đến Sao Hỏa. Đối với toàn bộ chương trình thám hiểm không gian, còn được gọi là chương trình Aurora, nó sẽ tập trung vào việc khám phá Mặt trăng, Sao Hỏa và các tiểu hành tinh gần đó.

– Máy bay phản lực siêu thanh chạy bằng nhiên liệu làm từ hỗn hợp không khí đặc biệt đã xuất hiện. Vậy nên lúc này, bạn chỉ mất nhiều nhất là 2 tiếng để đi từ London đến New York đấy.

– Nếu thường uống một ly cà phê không chứa cafeine, thì bạn sẽ thích bất ngờ thú vị này đấy: đến năm 2030, những người nông dân đã bắt đầu trồng cà phê không chứa caffeine rồi.

– Có những cảm biến nhỏ xíu trên khắp cơ thể bạn. Nhờ đó, các bác sĩ có thể theo dõi sức khỏe của bạn suốt ngày đêm.

– Do sử dụng rộng rãi các cấy ghép nhân tạo, chẳng hạn như mắt điện tử, máu tổng hợp hoặc tai có thính giác tăng cường, rất nhiều người đã trở thành nửa người ngửa máy hơn là một con người đúng nghĩa.

– Rất nhiều địa điểm tổ chức Olympic mùa đông đã không còn phù hợp để đăng cai sự kiện này. Tuyết không còn rơi thường xuyên nữa, vậy nên nhiều môn thể thao mùa đông đã được chuyển vào trong nhà đấy.

– Nhiều ngôn ngữ đã thất truyền, và tổng số ngôn ngữ đã giảm từ khoảng 7.000 xuống dưới một nửa con số này thôi.

– Về mặt tích cực, bây giờ một người trung bình làm việc ít hơn 20 giờ mỗi tuần thôi.

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

32 thoughts on “Bạn sẽ không nhận ra thế giới vào năm 2100 đâu

  1. tôi sinh ngày 14 tháng 5 năm 2010 nên tôi sống nổi 100 tuổi thì tui sóng tới ngày 15 tháng 10 năm 2110 lận hé hé

  2. Có một điều chắc chắn rằng đa số những đứa đã cmt sẽ không thấy được tương lai năm 2100!!!

  3. Tôi sinh năm 1985.Tới năm 2100 thì tôi đã nghẻo lâu rồi.Và thế hệ sau làm đám giỗ thứ n lần.Tới năm 2030-40 tôi chuẩn bị viết di chúc và chuẩn bị trước cho việc ra đi.Chuyên tâm vào việc tu hành tạo phước để dành cho kiếp sau.

  4. Soi sáng có cổ máy thời gian rồi 2019 -2100 sao biết được mà nói như thánh . Vì soi sáng có cổ máy thời gian nên biết được hết

  5. Minh ma la nguoi bat tu la oi hon ca 2100 luon day con cac ban thi sao cac ban thy lam nguoi bat tu see sao khong biet nhu the nao nhi

  6. Tôi nghỉ đến năm 2100 nhất định có một điều gì kỳ diệu xảy ra mà từ trước đến nay chưa từng có ,nếu ai sinh ra trong thời điểm đó thật sự rất may mắn ,nhưng cũng không may mắn bằng năm 9999 đâu đến lúc đó thế giới này như 1 thế giới thần tiên vậy. Muốn gì được đó không còn người nghèo , không còn những người đồng tính, không còn kẻ tham lam , không còn kẻ tàn nhẫn giết người , không còn những tai họa thiên tai, không còn những công việc khó khăn như thời nay nữa , nói chung những thứ xấu đều không còn,cuộc sống hiện đại … Đầy lòng yêu thương như thế giới Tây Phương Cực Lạc..

  7. Mình nghĩ công nghệ nó có 2 mặt nếu người xấu nhắm vào công nghệ như hack là có 1 hậu quả lớn

  8. Tao dự đoán đến năm 2100 chiếc đt s7ege tao dang dùng đưa cho bon nó hỏi cái gì đây .chúng nó cười và nói đúng là thời cổ xưa cầm cục sắt cho nặng tay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *