BẠN MUỐN HẸN HÒ #511 UNCUT | Trai đẹp làng hài Nhật Bản mê đắm đuối nữ GYMER bốc lửa cực SEXY 😘Bạn Muốn Hẹn Hò | Tập 511 FULL | Ide Kazuhiro – Du Thị Thảo | Công Bình – Chiêu An | Trai đẹp làng hài Nhật Bản mê đắm đuối nữ GYMER bốc lửa cực SEXY 😘 | 210719 💖

► Playlist BẠN MUỐN HẸN HÒ – FULL:

#BanMuonHenHo #BanMuonHenHo511 #BMHH511 #IdeKazuhiro_DuThiThao #CongBinh_ChieuAn #DoubleWishBMHH

➡️ Xem lại BMHH – Tập 510: Công chúa Bình Thuận nhờ nội coi mắt cháu rể vì không biết mặt mẹ ruột
👉

➡️ Xem tiếp BMHH – Tập 512: Ông mai Quyền Linh té chúi nhủi vì thử sức chàng U40 nốc cạn 50 lon bia
👉

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: Hàng tuần vẫn có 2 tập với 4 cặp đôi khác nhau.
+ Kênh HTV7: 15H20 Chủ Nhật & 22H45 Thứ Hai.

• ✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA:
• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

• THE LATE SHOW – BTS BMHH:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

36 thoughts on “BẠN MUỐN HẸN HÒ #511 UNCUT | Trai đẹp làng hài Nhật Bản mê đắm đuối nữ GYMER bốc lửa cực SEXY 😘

  1. Đã thật lâu rồi chương trình BMHH mới có dịp mai mối xuyên lục địa cho cặp nam thanh nữ tú siêu hấp dẫn này ^^ Đúng là khi đã rung động thật và mong muốn một tình yêu thật, khoảng cách địa lý, tuổi tác, giàu nghèo… đều không còn là quan trọng. Xin chúc cho cặp đôi trai đẹp hài hước và bông hồng quyến rũ những ngày tháng sắp tới sẽ ngày càng hạnh phúc hơn với những cung bậc tình yêu thú vị!!!

  2. Cái chị thứ 2 ăn nói bừa bãi nhỉ?!Phụ nữ thời buổi bây giờ kêu ko biết nhậu là xạo rồi.Ủa chị là phụ nữ hiện đại mà cái nhìn cụt ngũn vậy.Ai hỏi thì bảo nói chị ham ăn nhậu thôi.Cần gì chị lôi những người khác vào?Tôi ko biết uống vì tôi ko thích hình ảnh phụ nữ cầm chai,ly bia ực ực và ko thích mùi bia rượu.Nhiều người ko bao giờ uống vì lo mưu sinh.Chị ăn nói đường đột quá vậy?Theo chị ai cũng ham uống ham nhậu như chị hay sao?Lần sau nói cái gì thì né những người khác dùm 1 cái nhé.

  3. ku này về Mẫu Quốc làm chắc ko đủ đóng tiền nhà,sang Việt Nam như chuột chĩnh gạo.Đố ku này dám về nhật sống.

  4. Cặp đôi Việt-Nhật này xứng đôi .tâm hồn đồng cảm ,hai bạn bấm nút rồi ,khán giả vỗ tay hãy lấy nhau và sống ở Việt nam là ok

  5. a tràng nhật bản cặp s1 khá hài hước và vui nhộn,còn cô gái thì cố tỏ ra mình là người hiện đại,nhưng vẫn không thể giấu được cái nét miệt vườn của mình.riêng nam thư thì hình như cô ấy không có khái niệm về lòng tự trọng thì phải..đố nam thư biết:con chó khi đái giơ chân trước hay chân sau.?câu trả lời là:nam thư có điệu cười như chó đái ống bơ..!

  6. NAM THƯ vẫn đẹp như thường lệ mạnh mẽ chương trình đổi MC Nam Thư rất tốt hay mới lạ đẹp 👍 👸 🇻🇳

  7. Chương Trình mai mối người nước ngoài là Hại người con gái VN. Ko biet nao nhiều Ng con gái đã bi hành hạ, giết chết, anh em chú bác ông nội, ngoại đã hãm hiếp. Xin Chương Trình Dừng lại lu ngoại tộc đi, để tránh xa ko hai đời con gái VN diu dàng đáng yêu và dê thương. Đừng gì kiếm tiền mà mù mắt

  8. A này nói tiếng Việt giỏi quá, nhìn a này hiền, người nhật tìm hiểu sẽ dài đó. Nhưng khá yên tâm vì thường họ đã hứa thì họ sẽ làm. Chúc mừng đôi bạn.

  9. 😑😑😑😞😞😞😞😞😞☹☹☹☹😡😡😡😡😡👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩

  10. Tôi thấy bạn nam số 2 khi nói về việc làm không rõ ràng, làm công thì nói làm công có gì đâu mà sợ, quan trọng là mình phải biết phấn đấu và vượt lên chính mình … Còn bạn nữ số 2 hiền, chân thật, thiệt tình … Chúc em tìm được một người yêu thương em thật lòng và hiền, chân thật như em để Ba, mẹ em an tâm nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *