BẠN MUỐN HẸN HÒ 29| Cặp đôi HOÀN CẢNH nhất BMHH gần cưới rồi lại bị chia tayBẠN MUỐN HẸN HÒ 29| Cặp đôi HOÀN CẢNH nhất BMHH gần cưới rồi lại bị chia tay

#BANMUONHENHO #NAILBIZDAICHIEN
#BMHHMCV #WANNADATE

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

9 thoughts on “BẠN MUỐN HẸN HÒ 29| Cặp đôi HOÀN CẢNH nhất BMHH gần cưới rồi lại bị chia tay

  1. Nhung con gai ..muon tim duoc tinh nhan …phai biet phep LICH SU .. do la toi can thiet ..nhan Hoa phai dung day …moi to ra la nguoi TRI THUC . con con trai ..an mac phai lich su ..ao trang ..bo ao vao quan ..giay vo ..dang hoang ..ao trang ky nhat nut ao den ..do la diem khong tot cho TINH YEU &HANH PHUC …
    GS TS tam ly hoc ..xa hoi hoc …phong thuy hoc va tinh duc hoc ..

  2. Ông mai qn linh và bà mối cát tường dẫn chương trình này rất thể hiện rất an ý có lời hài. Có lời chân thật nhưng rất tinh tế khiến cho mọi ng xem là ham

  3. Thấy quyền linh vs cát tường là muốn xem rồi ,,còn như cái ông j đó m knhows tên. Mà cứ lâng nào cũng té ghế ,,vô duyên quác

  4. 2 ng nầy là vch rồi sanh con bảo đảm qua bến tre lập nghiệp chắc luôn.( làm cty nạo dừa😁😁😁)

  5. Có ai nhü tôi ko
    . Lât lai các tâp cua cat tuong Xem lai ko . Cam thay no vui . Còn nam thu ko xem vì mõ ra xem ko co sü hài huoc vui ve .

  6. Thấy cũng khá tội nghiệp cho Nam Thư, nhiều người khi mở BMHH ra mà thấy Nam Thư là BỎ ngay…Tìm Video khác…nhưng thấy có Cát Tường là …COI TIẾP. Tôi thì chịu cái …'DÍ DỎM…"của Cô Cát Tường từ khi coi "Cô gái xấu xí' cơ. Nghĩ lại thấy mình CŨNG TINH ĐỜI đấy chứ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *